Thủ thuật hay” Cách tạo ảnh GIF online với 3 bước đơn giản trên máy tính

Những bức ảnh quà tặng, ảnh động gần đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội bởi sự sáng tạo và cá tính. Bạn có biết cách tạo những bức ảnh GIF ấn tượng này không? Nếu bạn chưa biết, hãy theo dõi bài viết hôm nay của tôi để tìm hiểu cách tạo ảnh GIF độc đáo của riêng mình một cách dễ dàng nhất.

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

  • Gif, không chỉ hình ảnh
  • Cách tạo ảnh GIF từ ảnh bằng Gickr

1. Gif, không chỉ hình ảnh

  • hình ảnh GIF Trên thực tế, các bức ảnh được ghép lại với nhau một cách tuần tự, tạo nên hiệu ứng động mới lạ và hấp dẫn. Hiệu ứng này giúp ảnh GIF trở nên sống động và có hồn hơn so với một bức ảnh đơn lẻ. Có lẽ chính vì những ưu điểm đó mà ảnh GIF đang dần trở nên phổ biến hơn trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.
  • Tất nhiên, bạn phải thừa nhận rằng bạn đã thích, bình luận hoặc chia sẻ Gifs trực tuyến nhiều lần vì chúng quá dễ thương.Hãy ngừng thích hoặc chia sẻ vì bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ tạo ảnh khi đọc nội dung này GIF Chất lượng thậm chí còn tốt hơn thế.
  • Bạn đã bao giờ nhận được quà sinh nhật chưa? Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể gửi một ảnh GIF do chính bạn thiết kế cho bạn bè và gia đình vào ngày sinh nhật của họ phải không?

Còn chờ gì nữa, hãy cùng nhau tạo ra những bức ảnh Gif tuyệt đẹp nhé.

2. Cách tạo ảnh GIF từ ảnh bằng Gickr

Phương pháp vận hành chung: quyền sử dụng jike.com-> Chọn hình ảnh đầu vào và thay đổi thông số -> dựa theo CTiếp tục Xem ảnh ->Nhấp vào “Tải xuống” để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn -> Bạn đã có GIF của riêng mình.

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến trên máy tính với 3 bước đơn giản

  • Bước 2: Chọn hình ảnh đầu vào và thay đổi các thông số cần thiết

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến trên máy tính với 3 bước đơn giản

– Chọn ảnh: Chọn ảnh theo thứ tự chúng xuất hiện trong ảnh động (từ trên xuống dưới). Để chọn ảnh từ máy tính của bạn, hãy chọn Chọn tệp và đánh dấu đường dẫn của ảnh.

– Thêm một hình ảnh: Chọn tùy chọn này nếu 3 ảnh không đủ cho nhu cầu của bạn. ghi chú: Bạn có thể chọn tối đa 10 ảnh cho Gif của mình.

– kích cỡ: Chọn kích thước hình ảnh, phần này cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn nhưng tôi nghĩ chiều rộng 300 pixel là lựa chọn phù hợp để bạn chia sẻ lên mạng xã hội.

– tốc độ: Chọn tốc độ chuyển tiếp giữa các bức ảnh. Hãy chọn tốc độ phù hợp với ảnh gif mà bạn muốn tạo.

  • Bước 3: bạn chọn tiếp tục Bắt đầu quá trình tạo GIF. Sau khi hoàn thành, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện trên web ngay lập tức.cuối cùng Tải xuống sản phẩm về máy rồi chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức.

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến trên máy tính với 3 bước đơn giản

Những bài viết liên quan:

nhận được kết luận: thực tếÂn điển đơn giản phải không? KKhông cần cài đặt phần mềm, bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến Gickr để tạo những hình ảnh động độc đáo mang cá tính riêng của mình ở bất cứ đâu. theo Công nghệ12h.com Tìm hiểu thêm những lời khuyên tuyệt vời.

Related Posts