Thủ thuật hay” Cách tạo một themepack từ ảnh của bạn đơn giản và nhanh chóng

Bạn đã rất quen thuộc với những chủ đề có sẵn trên mạng và đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn đang tự hỏi liệu có cách nào giúp bạn tạo các file chủ đề của riêng mình không? Điều này chắc chắn có thể thực hiện được vì các chủ đề bạn tải xuống trực tuyến đều được thực hiện theo cách đơn giản này. Hãy theo dõi bài viết để tự tạo theme PC cho riêng mình.

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

  • Cách tạo chủ đề máy tính đơn giản từ hình ảnh có sẵn
  • Một số điều cần lưu ý

1. Cách tạo chủ đề máy tính đơn giản từ hình ảnh có sẵn

Phương pháp vận hành chung: Tạo một thư mục riêng, đặt tên theo ý bạn thích -> Sao chép những hình ảnh bạn yêu thích vào thư mục đó -> Nhấn ctrl + A để đánh dấu tất cả hình ảnh trong thư mục -> Nhấp chuột phải -> Chọn Đặt làm nền màn hình -> Nhấp chuột phải vào màn hình nền và chọn Cá nhân hóa -> Chủ đề có hình ảnh bạn chọn đã được lưu làm chủ đề chưa lưu -> Chỉnh sửa âm thanh của chủ đề -> Lưu chủ đề -> Xong.

  • bước 1: Tạo một thư mục riêng và sao chép những hình ảnh bạn đã chọn trong chủ đề vào đó.Ví dụ: tôi đã tạo một tệp mới trên máy tính để bàn của mình có tên là Chudmoy Và sao chép tất cả hình ảnh bạn cần từ chủ đề của bạn vào thư mục này. ghi chú: Không có giới hạn về số lượng ảnh bạn có thể có nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn số lượng phù hợp với những bức ảnh độc đáo nhất mà bạn có, khi đó chủ đề của bạn sẽ đẹp hơn.

Cách tạo gói chủ đề từ ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng

  • Bước 2: Nhấn Ctrl + A Chọn tất cả ảnh trong thư mục và nhấn chuột phải để chọn Cài làm màn hình nền desktop. Sau khi hoàn thành bước này, chủ đề của bạn cơ bản đã hoàn tất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nó có nhiều âm thanh hơn và xuất nó thành file gói chủ đề, hãy làm theo các bước dưới đây.

Cách tạo gói chủ đề từ ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng

  • Bước 3: Bấm chuột phải vào khoảng trống trên màn hình nền và chọn cá nhân hóa.Theme bạn vừa tạo được lưu ở phần này chủ đề chính của tôi có một cái tên Chủ đề chưa được lưu.

Cách tạo gói chủ đề từ ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng

  • Bước 4: Click vào chủ đề và chọn nó Âm thanh mặc định của Windows Chọn âm thanh cho chủ đề của bạn.

Trong phần này bạn có thể điều chỉnh các mục âm thanh khác nhau cho cửa sổ, bạn có thể chọn âm thanh mặc định từ thiết bị hoặc file âm thanh của riêng mình để thiết lập cho từng mục âm thanh bằng cách chọn mục cài đặt và nhấn vào Duyệt qua. ghi chú: Chỉ các tệp âm thanh được định dạng chính xác mới được chấp nhận định dạng âm thanh

Cách tạo gói chủ đề từ ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng

  • Bước 5: Sau khi thiết lập cài đặt âm thanh, hãy nhấp vào ĐƯỢC RỒI Hãy đến và cứu họ.Cuối cùng click chuột phải vào theme đã chọn để lưu theme Lưu chủ đề hoặc lưu chủ đề để chia sẻ. Nếu bạn chọn “Save Theme”, một cửa sổ sẽ xuất hiện cho phép bạn đặt tên cho chủ đề. Với các tùy chọn còn lại, chủ đề của bạn sẽ được xuất dưới dạng tệp gói chủ đề hoàn chỉnh. Bạn đã có chủ đề của riêng mình để có thể chia sẻ với bạn bè và người thân.

Cách tạo gói chủ đề từ ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng

2. Một số điều cần lưu ý

  • Bạn nên chọn những hình ảnh có cùng kích thước và vừa với kích thước màn hình của mình để tránh một số hình ảnh bị cắt hoặc mờ vì quá nhỏ.
  • Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật trên để kết hợp nhiều bức ảnh thuộc các chủ đề khác nhau thành một chủ đề mới. Phương pháp rất đơn giản, trích xuất ảnh từ chủ đề yêu thích của bạn và sao chép chúng vào một thư mục mới. Xem ở đây cách trích xuất hình ảnh từ chủ đề.
  • Khi bạn chọn lưu chủ đề của mình dưới dạng gói chủ đề (chọn Lưu chủ đề để chia sẻ), hãy nhớ chọn vị trí lưu các tệp bạn sử dụng thường xuyên để tránh mất tệp. Bạn càng có nhiều ảnh và kích thước ảnh càng lớn thì thời gian xuất tệp càng lâu.

Những bài viết liên quan:

nhận được kết luận: Tôi hy vọng bài viết của tôi đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo chủ đề cá nhân của riêng mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.Để có thêm những kiến ​​thức hữu ích về Windows, vui lòng truy cập Công nghệ12h.com Xin vui lòng luôn.

Related Posts