Thủ thuật hay” Cách thay đổi chủ đề cho trình duyệt google Chrome và Cốc Cốc của bạn

Giao diện mặc định của Google Chrome và Cốc Cốc được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu vô tình sử dụng chúng trong thời gian dài chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán và đơn điệu. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay của tôi sẽ giúp bạn làm mới trình duyệt web Chrome và Cốc Cốc của mình với những chủ đề đẹp mắt khiến bạn mê mẩn. Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết.

Bố cục bài viết gồm 3 phần:

 • Việc thay đổi giao diện sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn?
 • Thay đổi chủ đề trình duyệt Chrome
 • Thay đổi chủ đề Cốc Cốc

1. Việc thay đổi giao diện sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn?

 • Giao diện Chrome của bạn sẽ không còn nhàm chán như xưa nữa. Màu nền và màu ứng dụng của ứng dụng sẽ thay đổi dựa trên chủ đề bạn chọn. Không chỉ vậy, còn có hàng trăm mẫu chủ đề mà bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hơn nữa, các mẫu chủ đề này hoàn toàn miễn phí và được Google Store cập nhật thường xuyên nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.
 • Việc thay đổi giao diện trình duyệt web không chỉ làm đẹp mà còn mang lại cho môi trường làm việc của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Với các chủ đề, màu sắc và tâm trạng khác nhau, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng thay đổi giao diện Chrome và Cốc Cốc của bạn.

2. Thay đổi chủ đề trình duyệt Chrome

Phương pháp vận hành chung: Bấm vào dấu ba chấm dọc ở góc trên bên phải trình duyệt -> Chọn Cài đặt -> Chọn Tải xuống chủ đề -> Chọn chủ đề bạn thích -> Chọn Thêm vào Chrome -> Xong.

 • bước 1: Nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của trình duyệt.chọn môi trường

Cách thay đổi theme của trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

ghi chú: Nếu Chrome của bạn sử dụng ngôn ngữ khác thì hãy đổi ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt để dễ sử dụng hơn. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

 • Bước 2: Trong phần biểu mẫu bạn chọn Tải về chủ đề. Trang web sẽ tự động đưa bạn đến Google Store, nơi bạn có thể tải xuống miễn phí các chủ đề thú vị và đẹp mắt cho Chrome của mình.

Cách thay đổi theme của trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

 • Bước 3: Chọn và nhấp vào chủ đề yêu thích của bạn và chọn Thêm vào Chrome. Khi bạn thực hiện việc này, chủ đề đã chọn của bạn sẽ được áp dụng ngay lập tức. Thật đơn giản phải không? Bây giờ hãy mở tab mới và trải nghiệm Chrome một cách không nhàm chán.

Cách thay đổi theme của trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

3.Thay đổi chủ đề Cốc Cốc

Phương pháp vận hành chung: Nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên bên trái trình duyệt -> Chọn Cài đặt -> Chọn Không xem -> Chọn Tải chủ đề -> Chọn chủ đề bạn thích -> Chọn Thêm vào Chrome -> Xong.

 • bước 1: bấm vào một số biểu tượng cốc cốc Góc trên bên trái của trình duyệt.chọn môi trường

Cách thay đổi theme của trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

 • Bước 2: Chọn các mục xem khung.Ở phần này bạn chọn Tải về chủ đề.

Cách thay đổi theme của trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

 • Bước 3: Hãy thực hiện các thao tác tương tự như bước 3 ở trên. Bạn đã hoàn thành việc làm mới môi trường làm việc của mình.

Những bài viết liên quan:

nhận được kết luận: Hi vọng bài viết này giúp bạn thay đổi giao diện trình duyệt web và lấy lại cảm hứng trong công việc.Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy like và chia sẻ để ủng hộ nhé Công nghệ12h.com Xin vui lòng.

Related Posts