Thủ thuật hay” Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng việt trong CCleaner bản miễn phí

CCleaner là một trong những phần mềm dọn rác hệ thống miễn phí tốt nhất dành cho Windows. Tuy nhiên, do rào cản ngôn ngữ nên bạn không thể sử dụng hết những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại. Hãy cùng tìm hiểu cách đổi ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt trên phần mềm này nhé.Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong CCleaner Free Edition

Bố cục bài viết gồm 2 phần

  • Tác dụng của việc chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt
  • Cách chuyển từ ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt

1. Tác động của việc chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt

  • CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được nhiều người dùng tin dùng. Thông qua chế độ quét sâu, nó loại bỏ hoàn toàn các tập tin rác, tập tin tạm thời và tập tin đăng ký khỏi hệ thống, xóa dữ liệu trình duyệt và trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn.
  • CCleaner còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi trực tuyến. CCleaner sẽ giúp bạn xóa các tập tin không sử dụng trên hệ thống, giúp Windows chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng quý giá. Ngoài ra, công cụ này có thể xóa dấu vết các hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ này còn bao gồm chức năng dọn dẹp sổ đăng ký. CCleaner chạy nhanh và không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo.
  • Đây là những tính năng mạnh mẽ do CCleaner mang lại, bạn đã thực sự biết cách sử dụng hết những tính năng này chưa? Rào cản ngôn ngữ là nguyên nhân khiến bạn gặp khó khăn khi tiếp cận các tính năng nâng cao. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể sử dụng CCleaner bằng tiếng Việt phải không? Chắc chắn bạn sẽ khám phá và sử dụng được hết các tính năng của Ccleaner một cách hiệu quả.
  • Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm hữu ích này, hãy tham khảo bài viết sau: CCleaner – Phần mềm quét rác và tối ưu hóa máy tính miễn phí tốt nhất.

2. Cách chuyển từ ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt

Phương pháp vận hành chung: Mở phần mềm Ccleaner -> Mở Tùy chọn -> Chọn tab Cài đặt -> Bấm vào ô Tiếng Anh trong phần Ngôn ngữ -> Tìm và chọn Tiếng Việt -> Ccleaner của bạn đã cài đặt phiên bản tiếng Việt.

  • bước 1: Giao diện mở sạch hơnsau đó chọn tùy chọn.

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong CCleaner Free Edition

  • Bước 2: trong tab Tùy chọnbạn chọn mục cài đặt.

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong CCleaner Free Edition

  • Bước 3: một phần cài đặt Bạn chọn vào ô Tiếng Anh Thuộc dòng Ngôn ngữ ngôn ngữ Chọn một ngôn ngữ.

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong CCleaner Free Edition

  • Bước 4: Kéo menu lựa chọn xuống dưới cùng và nhấp vào Tiếng Việt. Ccleaner đã cài sẵn bản tiếng Việt. Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các tính năng thú vị và nâng cao khác của ứng dụng này.

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong CCleaner Free Edition

nhận được kết luận: Hy vọng bài viết của mình có thể giúp các bạn cài đặt thành công tiếng Việt trên sạch hơn của tôi.Nếu bạn không biết cách sử dụng nó sạch hơn Trên hết, hãy theo dõi bài viết tiếp theo của tôi về chủ đề này!

tìm từ khóa:

Cài đặt ccleaner tiếng Việt; Ccleaner tiếng Việt; Thay đổi ngôn ngữ ccleaner; Cài đặt ccleaner tiếng Việt

Related Posts