Thủ thuật hay” Cách tìm kiếm danh bạ, tin nhắn sẵn có trên điện thoại Android.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh. Là đường dây điện thoại có lưu lượng truy cập cao giúp bạn yên tâm sử dụng mà không lo thiếu lưu lượng. Vì vậy, việc có hàng trăm số điện thoại hoặc hàng chục cuộc trò chuyện bằng tin nhắn trên một chiếc điện thoại là điều bình thường. Vậy làm thế nào bạn có thể tìm thấy số điện thoại hoặc tin nhắn trò chuyện của ai đó nhanh nhất có thể? Trong bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn điều này.

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Cách nhanh nhất để tìm tên liên lạc trên điện thoại của bạn.
  • Một cách dễ dàng để tìm tin nhắn cũ trên điện thoại của bạn.

1. Cách tìm tên liên lạc trên điện thoại nhanh nhất.

Thông thường, nhiều người không biết cách tìm kiếm nhanh có xu hướng tự tay lướt Internet để tìm số điện thoại của người mình muốn tìm. Vì vậy, phải mất một thời gian dài và đôi khi tôi thậm chí không nhận ra mình đang vượt qua nó mà không để ý. Vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nó.

Để tìm nhanh số điện thoại trong danh bạ, bạn chỉ cần làm theo hai bước đơn giản sau:

  • bước 1: Bạn mở sổ địa chỉ của điện thoại

Cách tìm kiếm danh bạ và tin nhắn có sẵn trên điện thoại Android của bạn.

  • Bước 2: Bạn nhập tên người bạn đã lưu trong danh bạ, sau đó nhập một vài ký tự vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ thấy ngay các tùy chọn. Tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn nhớ được tên của số điện thoại đã lưu, bạn có thể nhập tên người đó, giúp bạn đỡ mất công tìm kiếm.

Khi tên của người đó xuất hiện, chỉ cần nhấp vào nó. Sau đó bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin nếu cần.

Cách tìm kiếm danh bạ và tin nhắn có sẵn trên điện thoại Android của bạn.

2. Một cách dễ dàng để tìm tin nhắn cũ trên điện thoại của bạn.

Giống như một cuốn danh bạ điện thoại. Nhiều khi bạn không có thói quen xóa nên trong điện thoại có rất nhiều thông tin. Đôi khi bạn cần tìm lại những tin nhắn này, bạn sẽ làm gì? Tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhỏ ở đây:

  • bước 1: Bạn mở phần Tin nhắn trên điện thoại.

Cách tìm kiếm danh bạ và tin nhắn có sẵn trên điện thoại Android của bạn.

  • Bước 2: Nếu muốn tìm lại cuộc trò chuyện với ai đó, bạn nhập tên người đó, hoặc số điện thoại đầu tiên của người muốn trò chuyện, máy sẽ lọc ra danh sách đúng nhất cho bạn, bạn có thể chọn Nhanh Lựa chọn.

Cách tìm kiếm danh bạ và tin nhắn có sẵn trên điện thoại Android của bạn.

nhận được kết luận: Tôi nghĩ sử dụng tốt điện thoại là điều tốt nhưng còn tốt hơn nếu biết những thủ thuật đơn giản để sử dụng nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được công việc thủ công và tiết kiệm thời gian. Đôi khi mọi thứ rất đơn giản nhưng lại rất hữu ích. Hãy nhớ lưu nó để sử dụng riêng của bạn. Chúc các bạn thành công.

tìm từ khóa:

Cách tìm số điện thoại nhanh, cách tìm liên lạc đơn giản, cách tìm tin nhắn cũ, cách tìm kiếm tin nhắn nhanh chóng

Related Posts