Thủ thuật hay” Cách xác định mật khẩu mạng wifi đang dùng trong win 8

Ở Win 8, cách xem mật khẩu wifi đang dùng có hơi khác so với Win 7. Đối với những bạn chưa quen, khi máy tính sử dụng Win 8, bạn sẽ không ngừng cố gắng tìm hiểu xem mật khẩu wifi mình đang sử dụng là gì. nó thực sự rất dễ dàng. Nếu bạn không biết cách xem mật khẩu wifi trong Windows 8, hãy đọc tiếp bài viết này.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, vui lòng xem bài viết: Cách kiểm tra mật khẩu mạng wifi đang sử dụng trên Windows 7

Nếu sử dụng Windows 8 Thời gian, bạn biết đấy. Cách kết nối mạng, biểu tượng cho mạng wifi hiện có, quản lý mạng wifi đã sử dụng… hơi khác so với Windows 7. Tuy nhiên, về mặt logic thì chúng giống nhau. Chỉ là mình chưa quen nên hơi khó khăn thôi.

Tổng quan Xác định mật khẩu wifi trong win8: nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng wifi dưới thanh taskbar -> Mở Trung tâm Mạng và Chia sẻ -> Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi-> Tiếp theo click chuột phải vào biểu tượng wifi ở cửa sổ hiện ra -> trạng thái -> Tính năng không dây -> Sự an toàn -> Chọn hộp hiển thị ký tự. Lúc này mật khẩu wifi bạn đang sử dụng sẽ hiện ra.

Cung cấp cho bạn những hướng dẫn và hình ảnh chi tiết hơn.

  • bước 1: Tìm biểu tượng kết nối wifi và nhấp chuột phải vào nó

Biểu tượng kết nối mạng WiFi nằm ở phía dưới bên phải máy tính của bạn. Có hình dạng như một làn sóng.Bạn click chuột phải vào nó

Cách xác định mật khẩu mạng WiFi sử dụng trong Windows 8

  • Bước 2: chọn Mở Trung tâm Mạng và Chia sẻ

Cách xác định mật khẩu mạng WiFi sử dụng trong Windows 8

  • Bước 3: chọn Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi

Cách xác định mật khẩu mạng WiFi sử dụng trong Windows 8

  • Bước 4: Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng wifi và chọn trạng thái

Sau khi hoàn thành bước 3, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Trong cửa sổ đó có một số biểu tượng kết nối mạng: kết nối mạng có dây, một số biểu tượng kết nối và biểu tượng kết nối wifi – nó có chữ wifi.Nhấp chuột phải vào biểu tượng wifi và chọn tiếp theo trạng thái.

Cách xác định mật khẩu mạng WiFi sử dụng trong Windows 8

  • Bước 5: chọn Tính năng không dây

Cách xác định mật khẩu mạng WiFi sử dụng trong Windows 8

  • Bước 6: chọn Sự an toàn Sau đó kiểm tra dòng hiển thị ký tự

Sau khi hoàn thành bước 5, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Theo mặc định, Windows 8 nằm trong phần Connections, nhấn vào tab Security. Sau đó, nhìn xuống hàng “Hiển thị ký tự” và đánh dấu vào ô phía trước. Khi đó mật khẩu wifi bạn đang sử dụng sẽ hiện ra. Ở đây, mật khẩu wifi của tôi là: ! @##@! ! @# . Mật khẩu wifi của bạn là gì?Hãy kiểm tra ngay và luôn kiểm tra

Cách xác định mật khẩu mạng WiFi sử dụng trong Windows 8

Đến đây, quá trình kiểm tra mật khẩu wifi sử dụng trong Windows 8 đã hoàn tất.

nhận được kết luận: Bài viết trên hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu wifi sử dụng trong Windows 8. Bài viết có hình ảnh chi tiết, rõ ràng. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể tự mình kiểm tra được mật khẩu wifi của mình. Nếu có điều gì chưa rõ các bạn vui lòng để lại bình luận để mình hỗ trợ nhé. Cảm ơn!

Related Posts