Thủ thuật hay” Cách xem lại và xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại Android

Theo thống kê, trình duyệt Chrome hiện là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất không chỉ trên máy tính mà còn với các thiết bị công nghệ khác như điện thoại di động, máy tính bảng… Với chức năng tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng, Chrome được nhiều người đánh giá cao. khách hàng. Nó sẽ xuất hiện ở phần lịch sử khi bạn sử dụng trình duyệt Chrome. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ bí mật và không muốn người khác biết những trang mình đã truy cập thì cách duy nhất là xóa lịch sử Chrome của bạn. Vậy làm cách nào để xóa nó? Dù khó hay dễ thì bài viết dưới đây của tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Cách xem lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại
  • Cách xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại

Trên thực tế, để xóa lịch sử trình duyệt Google Chrome trên điện thoại, trước tiên bạn cần thực hiện các bước xem lại lịch sử web của mình. Vì vậy, có thể nói rằng hai điều này có thể được hợp nhất thành một. Tuy nhiên, để rõ ràng và mạch lạc, tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước cho bạn.

1. Cách xem lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại di động

Trước tiên, bạn cần khởi chạy Chrome trên điện thoại của mình.Sau khi mở Google Chrome các bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang rồi nhấn “lịch sử”.

Toàn bộ lịch sử xuất hiện. Nếu bạn muốn xem một trang, bạn bấm vào liên kết đến trang đó và nó sẽ được trả lại cho bạn.

Cách xem và xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại Android

2. Cách xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại.

Như mình đã nói ở trên, khi bạn xem lịch sử trình duyệt cũng là bạn đang thực hiện các bước xóa lịch sử trên điện thoại của mình.Vì khi nhìn lại lịch sử nếu để ý sẽ có chữ ngay “Xóa dữ liệu truy cập”. Bạn có thể xóa lịch sử chỉ bằng cách nhấp vào nó.

Cách xem và xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại Android

Tiếp theo, đánh dấu vào ba ô trống đầu tiên và nhấp vào “Tẩy xóa”. Như vậy bạn đã xóa thành công.

Cách xem và xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại Android

Lưu ý: Cách xóa tôi đưa ra chỉ phù hợp nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử.Nếu bạn muốn xóa một số trang nhất định, chỉ cần nhấp vào “dấu x” sau trang bạn muốn xóa. Đó là nó.

Cách xem và xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại Android

nhận được kết luận: Đôi khi, bạn cũng có những vấn đề cá nhân trong công việc hoặc cuộc sống cần được giữ bí mật. Vì vậy, mình nghĩ lựa chọn xóa lịch sử trình duyệt là phương án tốt nhất. Mình hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn giữ bí mật được lâu nhất và an toàn nhất. Hãy nhấc điện thoại lên và làm điều đó khi bạn cần. Chúc các bạn thành công.

tìm từ khóa:

Cách xem lịch sử trình duyệt web, cách xóa lịch sử trình duyệt, xóa lịch sử trên điện thoại đơn giản, các bước xem lịch sử.

Related Posts