Thủ thuật hay” Cách xóa những tin nhắn cũ điện thoại Android

Bạn có thể đồng ý với tôi rằng hầu hết những người sử dụng điện thoại di động đều sử dụng nó để gửi tin nhắn văn bản ngoài việc gọi điện. Vì vậy, bạn sẽ nhận thấy rằng đôi khi điện thoại của bạn có hàng nghìn tin nhắn. Nó khiến bạn muốn xóa chúng đi, giúp thiết bị của bạn nhẹ hơn đồng thời tránh rắc rối trên điện thoại khi những tin nhắn đó không còn giá trị nữa. Vậy bạn có biết thủ thuật xóa tin nhắn đơn giản nhất không? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Cách xóa một tin nhắn
  • Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Cách xóa một tin nhắn.

Khi trò chuyện với ai đó, bạn không muốn xóa lịch sử trò chuyện đó. Tuy nhiên, có một số điều trong cuộc trò chuyện đó mà bạn không muốn người khác biết. Vì vậy, lựa chọn duy nhất của bạn đó là xóa những tin nhắn mà bạn không muốn người khác biết.

Các bước phác thảo: Tin nhắn->Cuộc trò chuyện->Click vào tin nhắn bạn muốn xóa->Xóa tin nhắn->Xóa.

Các bước cụ thể như sau:

  • bước 1: bạn mở “thông tin” trên điện thoại của tôi.

Xóa tin nhắn trên điện thoại Android khó hay dễ?

  • Bước 2: Bạn bấm vào cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn muốn xóa.

  • Bước 3: Bạn đặt ngón tay lên tin nhắn muốn xóa. Nhấn và giữ cho đến khi menu xuất hiện trên màn hình.Tiếp theo bấm vào nó “Xóa tin nhắn”.

  • Bước 4: Để xác nhận lại trước khi xóa, bạn phải xác nhận việc xóa tin nhắn.Nếu muốn xóa tin nhắn chỉ cần nhấn “Tẩy xóa”.

2. Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu thiết bị của bạn có quá nhiều cuộc trò chuyện, bạn có thể xóa những cuộc trò chuyện không cần thiết.

phác thảo các bước: Tin nhắn->Biểu tượng ba chấm->Xóa tin nhắn->Kiểm tra cuộc trò chuyện bạn muốn xóa->Biểu tượng thùng rác->Xóa.

Các bước cụ thể như sau:

  • bước 1: bạn mở “thông tin” trên điện thoại của tôi.

  • Bước 2: Xin lưu ý rằng có biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại. Xin vui lòng bấm vào đó. Sau đó chọn “Xóa dòng tin nhắn”.

  • Bước 3: Đánh dấu vào cuộc trò chuyện bạn muốn xóa ở ô phía sau. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng thùng rác bên trên để xóa.

  • Bước 4: Cuối cùng, thiết bị sẽ yêu cầu bạn xác nhận tin nhắn đã bị xóa. Nếu bạn không muốn xóa nó, hãy hủy bỏ.Nếu bạn chắc chắn xóa, hãy nhấp vào “tẩy xóa”. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xóa.

nhận được kết luận: Đôi khi tin nhắn chỉ là những câu hỏi thăm và những cuộc trò chuyện nhỏ. Tuy nhiên, cũng có những tin nhắn chứa những thông tin bí mật quan trọng mà bạn không muốn tiết lộ cho bất kỳ ai vô tình biết được. Vì vậy, cách an toàn nhất là bạn nên xóa nó đi. Vì vậy tôi hy vọng bài viết này của tôi đã hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Related Posts