Thủ thuật hay” Cách xử lý trường hợp iPhone bị mất sóng

iPhone là chiếc điện thoại thông minh và phổ biến nhất hiện nay. Sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp mang thương hiệu Apple là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn chẳng may rơi vào tình trạng mất sóng thì quả là một bất tiện lớn. Dưới đây tôi sẽ nói về một số lý do và giải pháp.

1.Nguyên nhân iPhone bị mất sóng

iPhone bị mất sóng cũng rất phổ biến, chủ yếu xảy ra trên các dòng từ iPhone 4 đến 7 Plus. Đây là một vấn đề khá nghiêm trọng và người dùng không nên xem nhẹ. Một số lý do giải thích cho trường hợp này như sau:

– Nguyên nhân đầu tiên khiến iPhone bị mất sóng là do tín hiệu mạng khu vực bạn ở yếu và vùng phủ sóng không rộng dẫn đến lỗi mất tín hiệu iPhone.

– Thứ hai, bạn vô tình kích hoạt chế độ máy bay khiến điện thoại không có tín hiệu

– 3. SIM điện thoại của bạn bị hỏng gây ra lỗi trên.

– Thứ tư, nếu điện thoại bị rơi hoặc bị va đập mạnh thì các chân cắm cố định thẻ SIM trong máy cũng có thể bị ảnh hưởng khiến thiết bị mất tín hiệu.

2. Cách khắc phục lỗi mất tín hiệu iPhone

Khi đã tìm ra được nguyên nhân, việc sửa lỗi mất tín hiệu iPhone trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số giải pháp tôi đề xuất:

– Nếu bạn ở khu vực có sóng yếu, bạn có thể đến khu vực gần đó có chất lượng sóng tốt hơn để kiểm tra

– Kiểm tra xem Chế độ trên máy bay có vô tình được kích hoạt hay không: Kiểm tra biểu tượng máy bay trên thanh trạng thái hoặc vuốt từ cuối màn hình lên để mở Trung tâm điều khiển.và xem chế độ máy bay có bật không, nếu có thì tắt đi

Cách khắc phục tình trạng mất tín hiệu iPhone

– Kiểm tra trạng thái thẻ SIM và xem thẻ SIM của bạn có bị hỏng hay không bằng cách thay thế thẻ mới

Cách khắc phục tình trạng mất tín hiệu iPhone

– Reset cài đặt mạng để khôi phục trạng thái kết nối mạng về trạng thái ban đầu.Nhập xong môi trường > Chọn Cài đặt chung> Chọn cài lại> Chọn Đặt lại Cài đặt mạng

Cách khắc phục tình trạng mất tín hiệu iPhone

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không được thì có thể iPhone của bạn đã gặp lỗi phần cứng. Vì vậy, bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra.

nhận được kết luận: Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp các bạn giải quyết được vấn đề iPhone không có sóng. Để xem thêm các mẹo công nghệ hay, hãy truy cập Tech12h. Chúc may mắn!

Related Posts