Thủ thuật hay” Check Iphone thật giả qua 2 bước đơn giản, nhanh chóng

iPhone ngày nay bị làm giả rất nhiều – điều đó có nghĩa là hàng giả, hàng nhái, hàng được sử dụng lại. Vì vậy nếu bạn có ý định sở hữu nó. Bạn cần một số hiểu biết để nhận ra sự khác biệt. Trên thực tế, việc kiểm tra iPhone của bạn có phải hàng chính hãng hay không rất đơn giản. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra nhanh nhất và dễ dàng nhất.Chỉ cần 2 bước để biết iPhone của bạn là thật hay giảKiểm tra iPhone của bạn là thật hay giả chỉ bằng 2 bước nhanh chóng và dễ dàng

1. Kiểm tra iPhone thật hay giả

 • Bước 1: Lấy thông số IMEI của Iphone
 • Bước 2: Nhập thông số Imei vào giao diện kiểm tra

Để lấy thông số imei của iPhone, bạn có 3 cách dễ dàng:

 • Cách 1: Nhấn nút *#06#
 • Cách 2: Vào Cài đặt->Cài đặt chung->Giới thiệu.Sau đó kéo xuống tìm dòng Imei
 • Cách 3: Có thông số Imei ở mặt sau iPhone. Nếu bạn nhìn bạn sẽ thấy nó.

Nhập thông số imei vào giao diện kiểm tra

Vào trang web và nhập thông số Imei Đi vào. Nhấn Enter sau khi gõ

 • Nếu nhập vào sẽ không có thông số nào xuất hiện. Cùng lúc đó có một tin nhắn màu đỏ “Số IMEI không hợp lệ, vui lòng kiểm tra và thử lại“. Đó là nó iPhone giả
 • Nếu đầu vào hiển thị các thông số của Iphone như: model iPhone, dung lượng, IMEI, số serial… thì đó là Một chiếc iPhone thực sự.

Hiện nay có rất nhiều iPhone giả. Nó trông không khác gì một chiếc iPhone thật. Đặc biệt là những người lần đầu tiên sử dụng iPhone. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ thiết bị trước khi mua để tránh những tổn thất không đáng có.

2. Kiểm tra iPhone bản quốc tế hay bản lock

Một khi bạn kiểm tra iPhone thì đó là sự thật. Có một thông số khác cũng rất quan trọng. iPhone bạn đang dùng là bản quốc tế hay bản lock?

Nhìn vào dòng cuối cùng của giao diện kiểm tra Iphone. Dòng khóa SIM.

Kiểm tra iPhone của bạn là thật hay giả chỉ bằng 2 bước đơn giản

 • Nếu nó hiển thị: lock thì đó là Iphone Lock
 • Nếu hiển thị Mở khóa hoặc Kiểm tra khóa SIM thì đó là phiên bản quốc tế.

Tìm hiểu về iPhone Lock và iPhone phiên bản quốc tế

iPhone bản quốc tế đắt hơn nhiều so với iPhone lock. Thậm chí có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá.

 • Vậy phiên bản quốc tế của iPhone là gì? Phiên bản iPhone quốc tế là những chiếc iPhone đã được nhà sản xuất unlock.Có thể được sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào và trên bất kỳ mạng nào
 • iPhone lock có cấu hình giống hệt iPhone quốc tế. Vấn đề duy nhất là khi iPhone bị khóa, nhà sản xuất chỉ mở khóa cho một mạng cụ thể. Ý nghĩa: Nếu bạn lắp thẻ SIM của nhà mạng khác vào iPhone, bạn sẽ không thể sử dụng được. Ở Việt Nam mình thường có 2 bản lock là Iphone Nhật và Iphone Mỹ. Để mở khóa phiên bản iPhone bị khóa sang phiên bản iPhone quốc tế, bạn cần phải mua mã, chi phí khá cao. Vì vậy, phiên bản quốc tế của iPhone đắt hơn rất nhiều so với phiên bản Lock của iPhone.

Hiện nay iPhone lock vẫn có mặt tại Việt Nam. Điều này là do việc sử dụng cơ chế chuyển Sim. Họ đã thiết kế mọi thứ để tôi sử dụng Sim ghép. Tôi mới mua một thẻ sim và có thể sử dụng bình thường sau khi lắp đặt. Nói chung nếu bạn không phải là người trong ngành thì Iphone Lock hay International đều như nhau. Vẫn có thể nghe và nói chuyện bình thường. Các chức năng khác hoàn toàn giống nhau.

nhận được kết luận: Qua bài viết trên các bạn có thể dễ dàng phân biệt iPhone thật và giả. Đồng thời cung cấp thêm kiến ​​thức về iPhone lock và iPhone quốc tế. Hy vọng nó hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

tìm từ khóa: Kiểm tra iPhone, check iPhone thật và giả, cách nhận biết iPhone thật và giả

Related Posts