Thủ thuật hay” Chữa lỗi The program can’t start because MSVCR110.dll is missing from your computer

Lỗi “Chương trình không thể khởi động vì thiếu MSVCR110.dll trong máy tính của bạn” là lỗi phổ biến mà người dùng Windows thường gặp phải. Lý do cho lỗi này là gì? Làm thế nào để khắc phục nó? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Bố cục bài viết gồm 3 phần:

  • Nguyên nhân lỗi thiếu file MSVCR110.dll
  • Cách sửa lỗi
  • Một số lỗi thường gặp khác

1. Nguyên nhân lỗi thiếu file MSVCR110.dll

  • Lỗi này xảy ra do nó chưa được cài đặt trên máy tính của bạn Visual Studio Bởi Microsoft. Thị giác là một chương trình của Microsoft được thiết kế để hỗ trợ các lập trình viên phát triển phần mềm. Ngoài ra, chương trình này còn có một tính năng quan trọng, đó là mã nguồn và trình gỡ lỗi cấp hệ thống. Điều này có nghĩa là Visual Studio là một người hùng thầm lặng có thể giúp giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến phần mềm trên máy tính của bạn.Với tính năng quan trọng này nếu không có nó chắc chắn thiết bị của bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề Visual Studiovà ứng dụng không khởi động được do lỗi thiếu file MSVCR110.dll là một trong số họ.
  • Vậy làm thế nào để giải quyết những vấn đề trên? Lỗi này là do thiếu Visual Studio nên cách khắc phục hiệu quả nhất là cài đặt ứng dụng ngay bây giờ. Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm ở phần hai.

2. Cách khắc phục lỗi

Phương pháp vận hành chung: Vào trang tải Visual Studio -> Nhấn Download -> Chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn -> Chọn Next -> Đợi ứng dụng tải xuống -> Cài đặt ứng dụng -> Thiết bị của bạn đã được sửa lỗi.

Sửa lỗi ứng dụng không chạy do thiếu file MSVCR110.dll

  • Bước 3: Chọn file tải về phù hợp với máy tính của bạn.Nếu thiết bị của bạn sử dụng Windows 64bit xin vui lòng chọn VSU_4\vcreadist_x86.exenếu bạn đang sử dụng phiên bản 32bit xin vui lòng chọn VSSU_4\vcreadist_x64.exe.

Sửa lỗi ứng dụng không chạy do thiếu file MSVCR110.dll

  • Bước 4: bạn chọn Kế tiếp Quá trình tải xuống bắt đầu. Bạn không phải đợi quá lâu để tải xuống ứng dụng vì kích thước tệp rất nhỏ.

Sửa lỗi ứng dụng không chạy do thiếu file MSVCR110.dll

  • Bước 5: Sau khi tải file về, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng để khắc phục lỗi Chương trình không thể khởi động vì máy tính của bạn thiếu MSVCR110.dll đã.Lưu ý nên sử dụng lệnh nhân viên hành chính Bắt đầu quá trình cài đặt để tránh những thông báo gây phiền nhiễu trong quá trình cài đặt.Sửa lỗi ứng dụng không chạy do thiếu file MSVCR110.dll

3. Một số lỗi thường gặp khác

Ngoài những lỗi đã được sửa ở trên, thiết bị của bạn cũng có thể gặp một số lỗi sau, nếu cần biết cách khắc phục hãy click vào link bài viết:

Sửa lỗi màn hình desktop không có biểu tượng trên Windows

Sửa lỗi Windows Modules Installer Worker tiêu tốn quá nhiều CPU

Tại sao máy tính của tôi liên tục khởi động lại?

nhận được kết luận: Như vậy, bạn có thể khắc phục được lỗi trên chỉ với 5 bước đơn giản.Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khác trên thiết bị của mình, vui lòng truy cập Công nghệ12h.com Hãy để chúng tôi trả lời. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Related Posts