Thủ thuật hay” Điện thoại Iphone: Cách bật đèn flash khi chụp ảnh

Ở chế độ camera mặc định: Chế độ của iPhone là Auto-Auto. Điều này có nghĩa là: khi chụp ảnh, nếu độ sáng không đủ và nơi chụp ảnh quá tối thì iPhone sẽ tự động bật đèn flash, nếu đủ ánh sáng thì iPhone sẽ không bật đèn flash. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn muốn bật đèn flash khi chụp ảnh, ngay cả khi có đủ ánh sáng. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bài viết này áp dụng cho tất cả các dòng iPhone hiện nay: iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 7… Một số người còn gọi đèn flash là đèn LED. Nói chung, chúng giống nhau. Tôi cũng nhận thấy rằng tất cả các mẫu iPhone đều có đèn flash để chụp ảnh và quay video.

Các bước bật đèn flash khi chụp ảnh trên iPhone

  • bước 1:Nhấp vào biểu tượng – tia sét.

Mở ứng dụng chụp ảnh. Nhìn ở góc trên bên trái có biểu tượng tia sét.bạn bấm vào nó

iPhone: Cách bật đèn flash khi chụp ảnh

  • Bước 2: Bấm để chọn Mở

Click mở để sử dụng đèn tốc biến.Mình cài ngôn ngữ trên iPhone là tiếng Việt nên chọn ở đây Mở.Nếu bạn đặt ngôn ngữ iPhone của mình thành tiếng Anh, hãy chọn ngôn ngữ đó hiện hữu.

Trạng thái flash bao gồm: Tự động – Tự động, Bật – Bật, Tắt. Nếu điện thoại ở bất kỳ trạng thái nào thì màu văn bản ở trạng thái đó sẽ khác với màu văn bản ở hai trạng thái còn lại.Theo mặc định, iPhone tự động điều chỉnh màu chữ tự động Màu khác với văn bản mở và đóng(Trắng.)

iPhone: Cách bật đèn flash khi chụp ảnh

  • Bước 3: Giao diện đang bật tốc biến Nó sẽ giống như thế này.

iPhone: Cách bật đèn flash khi chụp ảnh

Bằng cách này bạn đã bật đèn flash thành công. Bây giờ chúng ta hãy thử chụp ảnh. Đèn flash iPhone của bạn sẽ sáng lên.

Chế độ flash này sẽ duy trì cho đến khi bạn đóng ứng dụng chụp ảnh. Nếu bạn đóng ứng dụng Nhiếp ảnh và mở lại thì chế độ Chụp ảnh lúc này sẽ là Tự động – chế độ mặc định của iPhone.

Phần kết luận: Mở Flash trên iPhone có dễ không? Với những người đã sử dụng lâu năm thì điều này là quá dễ dàng. Mình viết bài này dành cho những ai lần đầu sử dụng iPhone. Hướng dẫn đơn giản, kèm hình ảnh minh họa đầy đủ, giúp bạn dễ dàng sử dụng Chế độ Flash trên iPhone. Chúc mừng bạn đã sở hữu một chiếc iPhone và tận hưởng hệ điều hành iOS.

Related Posts