Thủ thuật hay” Điện thoại Iphone: Cách copy danh bạ từ sim vào máy

Bạn đang sử dụng điện thoại Android, bây giờ hãy sử dụng sim này để chuyển sang iPhone. Vài phút sau, bạn nghĩ đến ai đó và muốn sử dụng chiếc iPhone mới của mình để thực hiện cuộc gọi. Tôi gặp sự cố: Tôi không có danh sách liên hệ để gọi. Tất cả số điện thoại đều bị mất. Bây giờ bạn có lo lắng không? Thẻ SIM của điện thoại cũng đã bị cắt nên tôi không thể lắp vào điện thoại cũ để bắt số được nữa. Tôi nên làm gì bây giờ? Hãy yên tâm, bạn của tôi. Bạn có thể thực hiện kết nối trong vài giây.

Thực tế có nhiều cách để khôi phục danh bạ của bạn. Tuy nhiên theo mình copy danh bạ từ Sim sang điện thoại là cách nhanh nhất, đơn giản và dễ dàng nhất.

Bài viết này áp dụng cho tất cả các loại điện thoại iPhone: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus….

Các bước sao chép danh bạ từ thẻ SIM sang iPhone

Tổng quan: Vào Cài đặt->Thư, Danh bạ, Lịch->Nhập danh bạ trên sim.

Chi tiết được thể hiện trong hình.

  • bước 1:Nhập phần môi trường – Nếu iPhone đang ở chế độ tiếng Anh thì môi trường.

Cách sao chép danh bạ từ thẻ SIM sang iPhone

  • Bước 2: chọn Thư, Danh bạ, Lịch

Sau khi hoàn thành bước 1, một màn hình mới sẽ xuất hiện với nhiều cài đặt.Trượt phím cảm ứng xuống và tìm hàng: Mail, Contacts, Calendar

Cách sao chép danh bạ từ thẻ SIM sang iPhone

  • Bước 3: chọn Nhập danh bạ trên thẻ SIM

điều Nhập danh bạ từ thẻ SIM Nằm bên dưới. Vì vậy, bạn cần phải vuốt cảm ứng xuống để xem nó. Đợi một lát, có thể là vài giây để iPhone sao chép xong danh bạ.

Cách sao chép danh bạ từ thẻ SIM sang iPhone

Bây giờ, hãy vào Danh bạ iPhone của bạn và kiểm tra: danh sách liên lạc đã xuất hiện phải không?

nhận được kết luận: Khi chế tạo một chiếc điện thoại di động, mọi thứ đã được tính toán. Làm thế nào để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng. Iphone là dòng điện thoại cao cấp. Tất nhiên là nó phải có chức năng khôi phục danh bạ cho người dùng. Nếu bạn đã lưu số điện thoại của mình trên thẻ SIM, bạn sẽ có thể khôi phục tất cả danh bạ của mình. Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể khôi phục tất cả danh bạ của mình. Trên thực tế, việc truy xuất toàn bộ danh bạ đôi khi không cần thiết. Giống như tôi, tôi có khoảng 10 số điện thoại quan trọng trong sổ địa chỉ của mình. Chỉ cần lấy lại 10 số này là được. Còn lại thì có Facebook, Zalo…bạn có thể hỏi luôn.Qua hướng dẫn trên nếu có gì chưa rõ các bạn vui lòng để lại tin nhắn để mình hỗ trợ nhé.

Related Posts