Thủ thuật hay” Điện thoại Iphone: Cách tải video trên youtube về máy

Câu hỏi: Làm cách nào để tải video YouTube về iPhone? Nhiều khi chúng ta lên mạng để xem một số video thú vị trên YouTube và muốn tải chúng xuống điện thoại di động của mình. Tải video về điện thoại có rất nhiều tiện ích: khi mất mạng bạn vẫn có thể xem video, không tốn băng thông 3G khi xem video. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn: Cách tải video YouTube về iPhone.

Hầu hết khi xem video, chúng ta đều truy cập YouTube. Vì YouTube là một kho video khổng lồ nên nó có hầu hết tất cả video trên thế giới. Tốc độ tải video rất nhanh, có thể nói là nhanh nhất. Không chỉ vậy, YouTube còn hỗ trợ các công cụ để người dùng tải video về điện thoại di động.

1. Các bước tải video YouTube về iPhone

  • bước 1: Mở bài hát bạn yêu thích và nhìn sang bên phải bên dưới video.Có biểu tượng này Tải xuống. Bạn bấm vào nó.

Đợi một lát YouTube sẽ tự động tải video về điện thoại của bạn.Xuất hiện khi đang tải video đường màu xanh trong biểu tượng tải xuống. Khi đường màu xanh lam chạy hết một vòng nghĩa là quá trình tải video xuống đã hoàn tất.

Cách tải video, tải video YouTube về iPhone

Tải xuống video từ YouTube thật dễ dàng. Bạn xong việc rồi.Tuy nhiên có một câu hỏi bạn muốn biết Các video đã tải xuống nằm ở đâu?, nếu tôi muốn xem lại video thì sao? Nếu bạn muốn biết video đã tải xuống nằm ở đâu, hãy tiếp tục.

  • Bước 2: Bạn đặt tay lên video mình đang cầm và kéo xuống.Tiếp theo, nhấp vào nút trở lại Quay lại trang chủ YouTube

Cách tải video, tải video YouTube về iPhone

  • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng con người ở bên phải. Một số thông tin xuất hiện dưới đây. Bạn có thể tìm thấy đường dây nóng có sẵn trực tuyến. Sau đó bấm vào video đã lưu.

Trong số những thông tin được cung cấp trực tuyến, YouTube luôn thông báo cho bạn biết về số lượng video đã được tải xuống.

Cách tải video, tải video YouTube về iPhone

  • Bước 4: Danh sách các video đã tải xuống hiện ra.

Bây giờ bạn thử tắt wifi hoặc 3g rồi mở video này lên nhé.Bạn vẫn có thể xem bình thường

Cách tải video, tải video YouTube về iPhone

2. Một số vấn đề bạn cần biết khi tải video, tải video từ YouTube về điện thoại di động

  • Video đã tải xuống sẽ được lưu vào YouTube ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là: Bạn không thể tìm thấy thư mục lưu video. Chỉ khi mở ứng dụng YouTube, bạn mới thấy các video đã tải xuống ở đó. Các tệp đã tải xuống là tệp .exo, một công nghệ được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng nghe nhạc và video mới nhất. Điều tương tự cũng xảy ra với Zing mp3 chẳng hạn. Hãy chú ý đến nơi này. Nhiều người không biết rằng sau khi tải video xuống không biết video đó được lưu ở đâu. Tiếp tục tìm thư mục chứa video đã tải về nhưng không thấy.
  • Không phải tất cả video trên YouTube đều có thể tải xuống được. Chỉ khoảng 90%. Nhưng thế là đủ cho bạn rồi. YouTube có một kho video khổng lồ.

nhận được kết luận: Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn: Cách tải video YouTube về iPhone. Bài viết có hình ảnh minh họa rõ ràng. Nếu vẫn chưa làm được hãy để lại bình luận để mình hỗ trợ nhé. Tôi cũng nhắc lại: các video đã tải xuống đều nằm trong phần YouTube ngoại tuyến. Bạn cần mở ứng dụng YouTube mới xem được – hình ảnh trong bài viết trên thể hiện rõ điều này.

Related Posts