Thủ thuật hay” Điện thoại Iphone: Cách thêm số điện thoại vào danh bạ

Làm cách nào để thêm số điện thoại mới vào Danh bạ khi sử dụng iPhone? Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, việc chuyển sang iPhone có thể hơi khó hiểu. Hoặc những người mới sử dụng iPhone có thể chưa biết cách thêm số điện thoại vào Danh bạ. Trong bài viết sau, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Trong bài viết này tôi minh họa hình ảnh bằng tiếng Việt bằng Iphone. Điều tương tự cũng áp dụng cho phiên bản tiếng Anh của iPhone.

Các bước để thêm số điện thoại mới vào danh bạ iPhone

  • bước 1: Nhấp chuột biểu tượng cuộc gọi

Cách thêm số điện thoại mới vào Danh bạ trên iPhone

  • Bước 2: Màn hình mới hiện ra, click vào tab bàn phím Bàn phím sẽ xuất hiện trên iPhone. Nhập số điện thoại bạn muốn thêm.Khi nhập số điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng dấu ở bên trái số điện thoại +.Bạn bấm vào dấu cộng

Cách thêm số điện thoại mới vào Danh bạ trên iPhone

  • Bước 3: chọn Tạo liên hệ mới Thêm số điện thoại vào danh bạ

Cách thêm số điện thoại mới vào Danh bạ trên iPhone

  • Bước 4: Nhập tên liên hệ ở dòng đầu tiên

iPhone có 3 dòng ghi thông tin người cần liên hệ

    • Dòng đầu tiên là: họ – Bạn chỉ cần viết tên liên hệ vào dòng này
    • Dòng 2 – Tên Hàng thứ ba– công tybạn không cần phải gõ dòng này.

Cách thêm số điện thoại mới vào Danh bạ trên iPhone

Sau khi nhập tên liên hệ nhìn lên trên sẽ thấy chữ “Xong” ở bên phải. Bấm vào nó để lưu. Như vậy là quá trình lưu số điện thoại mới vào Danh bạ đã hoàn tất.

Bạn cũng có thể nhấn vào chữ “Điện thoại” – bên trái có dấu trừ màu đỏ để chọn hình thức khác. Ví dụ: iphone, điện thoại, nhà… chọn gì cũng không thành vấn đề. Thao tác này không quan trọng, nó chỉ chi tiết hơn cho bạn.

nhận được kết luận: Trong bài viết trên, tôi đã hướng dẫn bạn cách thêm số điện thoại mới vào danh bạ iPhone. Bài viết có hình ảnh minh họa rõ ràng. Tôi hy vọng bài viết này có thể hữu ích cho những người bạn mới sử dụng iPhone. Nếu bạn chưa đọc thì hãy để lại bình luận để mình có thể hỗ trợ nhé.

Related Posts