Thủ thuật hay” Điện thoại Iphone của bạn trong tình trạng như thế nào? Có sắp tràn bộ nhớ?

Điện thoại iPhone có bộ vi xử lý và dung lượng bộ nhớ lớn. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể cài đặt ứng dụng và lưu trữ dữ liệu một cách tương đối tự do. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, dữ liệu được lưu trữ trong điện thoại ngày càng nhiều và ngày càng có nhiều ứng dụng được cài đặt. Điều này có thể khiến iPhone của bạn bị quá tải. Vì vậy, bạn cần biết chiếc iPhone của mình hiện tại đang ở trạng thái nào?

iPhone có các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB và 128GB. Nếu cùng một dòng iPhone thì cấu hình các phiên bản khác nhau hoàn toàn giống nhau. Chúng chỉ khác nhau về dung lượng lưu trữ. Tất nhiên, phiên bản càng lớn thì dung lượng lưu trữ càng lớn.

Khi iPhone của bạn bị quá tải, nhiều vấn đề có thể xảy ra. Không thể cài đặt thêm ứng dụng, lỗi khi sử dụng, thiết bị bị treo và có thể nhiều vấn đề khác.

Vậy làm sao để kiểm tra tình trạng iPhone? Có phải sắp quá tải không?

  • Bước 1: Nhập môi trường

Biểu tượng cài đặt nằm ở bên phải màn hình iPhone, bạn tìm và bấm vào

iPhone của bạn đang ở tình trạng nào? Bộ nhớ sắp tràn?

  • Bước 2: Chọn Cài đặt chung

Sau khi hoàn thành bước 1, một màn hình mới sẽ xuất hiện. Vuốt xuống bằng cảm ứng và tìm hàng “Cài đặt chung”.nhấp vào nó

iPhone của bạn đang ở tình trạng nào? Bộ nhớ sắp tràn?

  • Bước 3: Chọn dung lượng và cách sử dụng icloud

iPhone của bạn đang ở tình trạng nào? Bộ nhớ sắp tràn?

  • Bước 4: Xem phân tích

Đã sử dụng: Cho biết dung lượng bộ nhớ mà điện thoại của bạn đã sử dụng.

Có sẵn: là bộ nhớ còn trống trên điện thoại.

Thông thường phần khả dụng của điện thoại phải vượt quá 1GB. Nếu nó nhỏ hơn, điện thoại của bạn sẽ bị quá tải. Nói chung, phần có thể sử dụng được càng lớn thì càng tốt.

iPhone của bạn đang ở tình trạng nào? Bộ nhớ sắp tràn?

Nguyên nhân chính gây tràn bộ nhớ điện thoại là do dung lượng dữ liệu quá lớn. Dữ liệu video là nặng nhất. Tiếp theo là những bức ảnh.

Giữ cho iPhone của bạn chạy trơn tru và ở tình trạng tốt mà không làm tràn bộ xử lý. Bạn nên biết cách giải phóng bộ nhớ iPhone.Xem thông tin cụ thể

nhận được kết luận: Hãy kiểm tra bộ nhớ iPhone của bạn ngay lập tức. Việc kiểm tra bộ lỗi tương đối đơn giản. Nếu bạn gặp tình trạng giật lag khi sử dụng iPhone thì tràn bộ nhớ là một trong những nguyên nhân. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.

tìm từ khóa: Kiểm tra dung lượng Iphone, tình trạng sử dụng Iphone, tràn bộ nhớ Iphone

Related Posts