Thủ thuật hay” Google analytics không kéo được thanh cuộn để xem phần bên dưới

Bạn đang sử dụng phân tích để xem số liệu thống kê mạng. Nhưng đôi khi, bạn không thể cuộn để xem phần bên dưới. Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn với Google Analytics. Trong trường hợp này, người dùng sẽ bị ức chế rất nhiều. Đây có phải là lỗi Google Analytics không? Có cách nào để giải quyết vấn đề này không?

Cá nhân tôi sử dụng trình duyệt Chrome để xem số liệu thống kê Analytics. Đôi khi tôi không thể nhìn thấy những gì bên dưới. Thống kê phân tích chỉ có thể được xem trên màn hình máy tính. Điều này dẫn đến rất nhiều thông tin bị mất. Lúc đầu tôi không để ý vì nghĩ Google đã nhầm lẫn. nhưng nó không phải là sự thật. Sau khi trải qua tình huống này nhiều lần, tôi đã tìm ra giải pháp.

Google Analytics không thể kéo thanh cuộn để xem các phần sau

Do lỗi trong javasript, bạn không thể cuộn để xem số liệu thống kê sau trong Google Analytics. Nó không thể tìm thấy máy chủ. Cụ thể hơn đó là loại javascript Google Cast do Google cung cấp. Vì vậy bạn cần cung cấp đường dẫn tới file javascript để có thể di chuột và kéo thanh cuộn. Tất nhiên, chúng ta không cần phải nhập mã để thêm nó. Chúng tôi sẽ sử dụng plugin do chrome cung cấp.Tiện ích bổ sung này được gọi là google diễn viên.

Sửa lỗi Google Analytics không thể cuộn xuống bằng plugin Google Cast

Để cài đặt Add trên Google Cast vào Chrome các bạn nhấn vào link

https://chrome.google.com/webstore/detail/google-cast/boadgeojelhgndaghljhdicfkmllpafd/lat?hl=vi

Sau đó tiếp tục cài đặt.

Nếu bạn đã biết cách sử dụng Analytics thì việc cài đặt tiện ích bổ sung cho trình duyệt của mình thật đơn giản phải không? Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung này. Chrome sẽ tự động xử lý đường dẫn javascript cho bạn. tại thời điểm này, Google Analytics rất dễ sử dụng và cuộn lên xuống rất thoải mái. Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ nói lời tạm biệt với việc không thể kéo thanh cuộn xuống.

nhận được kết luận: Lỗi Google Analytics không thể cuộn xuống là Do lỗi JavaScript. Bạn cần sử dụng plug-in Google Cast để khắc phục lỗi trong trường hợp này. Sau khi cài đặt plug-in Google Cast, Chrome sẽ tự động sửa lỗi JavaScript. Bạn không cần phải làm gì cả. Nhấn CTRL + F5 để làm mới Google Analytics hiện tại để nó có thể nhận được những bổ sung bạn vừa cài đặt. Vậy là xong, bây giờ chúng ta hãy tiếp tục và dùng thử Google Analytics.Cảm ơn

Related Posts