Thủ thuật hay” Hiển thị biểu tượng ngôi nhà trong chrome

Chrome, cũng như hầu hết các trình duyệt web khác, đều có khả năng đặt trang chủ mặc định. Đó là biểu tượng ngôi nhà trên trình duyệt. Khi bạn mở Chrome hoặc nhấp vào biểu tượng ngôi nhà, trang web mà chúng tôi đặt làm trang chủ sẽ xuất hiện.

Trong bài viết này tôi sẽ làm hai việc:

  • Đặt để hiển thị biểu tượng ngôi nhà
  • Đặt google làm trang chủ mặc định

Sau khi cài đặt Chrome, Chrome mặc định không có biểu tượng ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người lại bỏ qua tính năng rất tiện lợi này. Muốn quay về trang chủ phải gõ thủ công trên trình duyệt, rất tốn công.

Để hiển thị biểu tượng ngôi nhà trên Chrome, hãy làm như sau

Nhìn lên phía trên, bên phải trình duyệt Chrome có biểu tượng ba sọc ngang, bạn nhấn vào sẽ hiện ra bảng cài đặt.

hiển thị biểu tượng ngôi nhà trong chrome

Bạn chọn “Cài đặt” và một bảng cài đặt khác sẽ xuất hiện

hiển thị biểu tượng ngôi nhà trong chrome

Bạn chọn hàng nút Show Home (Show Home). Khi đó, khi bạn tra cứu trên trình duyệt, biểu tượng ngôi nhà sẽ xuất hiện ở bên trái thanh địa chỉ (nơi bạn nhập địa chỉ trang web). Tại thời điểm này, phòng mẫu của chúng tôi đã được xây dựng.

Bây giờ chúng ta sẽ thiết lập trang chủ mặc định cho trình duyệt Chrome

Nói chung, chúng tôi thường đặt trang chủ mặc định là Google vì đây là trang chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Để đặt Google làm trang chủ mặc định của Chrome, hãy xem dòng “Hiển thị nút trang chủ” trong hình trên và nhấp vào Thay đổi. Một bảng cài đặt mới sẽ xuất hiện.

hiển thị biểu tượng ngôi nhà trong chrome

Bạn chọn dòng 2 mở trang này. Nhập trang web bạn muốn đặt làm trang chủ vào ô bên cạnh. Ví dụ: nếu bạn muốn đặt Google làm trang chủ của mình, hãy nhập: google.com vào hộp.sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI.

Đến đây là bạn đã thiết lập xong trang chủ Google cho Chrome và hiển thị biểu tượng ngôi nhà. Hãy sử dụng và trải nghiệm nhé.Chúc may mắn

Tác giả: Thần chiến tranh

Related Posts