Thủ thuật hay” Hướng dẫn cách tắt cập nhật win 8, tắt update win 8, win 8.1

Windows luôn có tính năng tự động cập nhật cửa sổ theo mặc định và Windows 8 cũng không ngoại lệ nhưng không phải ai cũng muốn tính năng này hoạt động. Vậy làm cách nào để tắt chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất? Bài viết hôm nay của tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Cách tắt cập nhật Windows 8
  • Tại sao bạn nên tắt cập nhật Windows 8?

1. Cách tắt cập nhật Windows 8

Phương pháp vận hành chung: Mở Control Panel -> Tìm Windows Update -> Cài đặt tắt Windows Update -> Khởi động lại máy tính

  • bước 1: Mở bảng điều khiển

Cách nhanh nhất giúp bạn truy cập Control Panel trên Windows 8 là sử dụng phím tắt. Cửa sổ+X Sau đó vào control panel và ngay lập tức menu control panel xuất hiện.

Hướng dẫn cách tắt cập nhật Windows 8, Tắt cập nhật Windows 8

  • Bước 2: Tìm bản cập nhật Windows

Tìm và chọn Windows Update trong menu Control Panel

Hướng dẫn cách tắt cập nhật Windows 8, Tắt cập nhật Windows 8

ghi chú: Giao diện xuất hiện sau khi vào bảng điều khiển có thể không như trong hình.Trong trường hợp này bấm vào Lượt xem chọn biểu tượng lớn, Giao diện quen thuộc bên trên sẽ hiện ra.

  • Bước 3:Đặt để tắt Cập nhật Windows

Sau khi vào Cập nhật Windows bạn chọn Thay đổi cài đặt

Hướng dẫn cách tắt cập nhật Windows 8, Tắt cập nhật Windows 8


Trong cửa sổ cài đặt thay đổi, bạn sẽ tìm thấy Cập nhật quan trọng(1) Sau đó nhấn chọn Không bao giờ kiểm tra cập nhật (không khởi động lại) (2) cuối cùng được(3)

Hướng dẫn cách tắt cập nhật Windows 8, Tắt cập nhật Windows 8

  • Bước 4: Khởi động lại máy

Sau khi hoàn thành ba bước trên, hãy khởi động lại máy tính của bạn. Lưu ý bạn nên đóng mọi ứng dụng đang sử dụng để quá trình khởi động lại được nhanh hơn.

2. Tại sao nên tắt cập nhật Windows 8?

  • Chiếm dung lượng bộ nhớ: Nếu bạn để Windows tự động cập nhật, thiết bị của bạn sẽ tự động tải xuống các bản vá. Số lượng các bản cập nhật này rất lớn và chiếm nhiều bộ nhớ.Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình, hãy tắt nó đi Cập nhật Windows Đây cũng là một ý tưởng tốt.
  • Tự động tải xuống khiến máy tính của bạn chạy chậm và không ổn định: Bạn đã bao giờ bị gián đoạn khi chơi game trực tuyến hoặc xem phim HD chưa? cập nhật hệ điều hành Window có thể là thủ phạm của việc này. Khi sử dụng chức năng tự động, thiết bị của bạn sẽ “vô tình” tải xuống các bản cập nhật phần mềm mới. Đây chính là nguyên nhân khiến tốc độ mạng chậm đi đáng kể, gây khó chịu cho người dùng. Để giải quyết vấn đề này, hãy tắt Cập nhật cửa sổ trên máy tính của bạn.
  • Chỉ sử dụng với Windows được cấp phép: Sử dụng bản cài đặt lậu (đã bẻ khóa) sử dụng tính năng tự động cập nhật có thể khiến bạn gặp rắc rối. cập nhật hệ điều hành Window Thông tin người dùng của bạn sẽ được gửi đến máy chủ để tải xuống phiên bản cài đặt phù hợp. Điều này cho phép máy chủ phát hiện hành vi vi phạm bản quyền từ phía bạn và có thể làm gián đoạn việc sử dụng của bạn.Vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows crack, vui lòng kiểm tra và đóng nó ngay bây giờ Cập nhật Windows

nhận được kết luận: Cách tắt tự động cập nhật trên Windows 8 thật đơn giản phải không? Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó. Chúc các bạn thành công!

tìm từ khóa:

Hướng dẫn cách tắt cập nhật Windows 8, tắt cập nhật Windows 8, tắt cập nhật Windows 8, tắt cập nhật Windows 8, cách tắt cập nhật Windows 8

Related Posts