Thủ thuật hay” Hướng dẫn cài đặt, thiết lập ngày và giờ trên điện thoại Android

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Cách cài đặt ngày giờ trên điện thoại Android
  • Làm thế nào để cài đặt bộ đếm thời gian?

1. Cách cài đặt ngày giờ trên điện thoại Android.

Nếu trước đây đồng hồ được dùng để xem giờ thì ngày nay đồng hồ chỉ là một món đồ trang sức chủ yếu nhằm mục đích thời trang.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh. Có chức năng cài đặt ngày giờ trên điện thoại di động, rất tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách chỉnh ngày giờ?

Thực ra việc cài đặt ngày giờ trên điện thoại không hề khó khăn.

phác thảo các bước: Cài đặt->Ngày & Giờ->Đặt ngày/Đặt giờ->Ngày & giờ tự động

Các bước cụ thể như sau:

  • bước 1: Bạn mở dự án ” môi trường” trên điện thoại của bạn.

  • Bước 2:Cuộn xuống và chọn “Ngày và giờ”.

  • Bước 3: Bấm theo thứ tự “Đặt ngày” Bạn chọn ngày cập nhật hôm nay và nhấn tiếp tục “Cài đặt thời gian” và chọn thời gian chính xác khi nó sẽ được cập nhật. Cuối cùng, để không phải cập nhật lại ngày giờ khi tắt đi bật lại thiết bị, bạn chỉ cần tích vào ô này. “Ngày giờ tự động”. Vì vậy, nó sẽ tự động cập nhật ngày giờ cho bạn.

2. Làm thế nào để cài đặt bộ hẹn giờ?

phác thảo các bước: Cài đặt->Ngày và giờ->Chọn thời gian->Chọn quốc gia

Thông thường, khi bạn ra nước ngoài và muốn cập nhật thời gian ở quốc gia đó, bạn phải cài đặt lại thời gian để có được bản cập nhật thời gian chính xác nhất trên điện thoại của mình.

Để cài đặt, hãy làm theo các bước tương tự như hai bước đầu tiên để đặt ngày và giờ được nêu ở trên.

Tất cả những gì bạn phải làm tiếp theo là nhấp vào “giai đoạn tuyển chọn”.

Danh sách lịch trình quốc gia/khu vực sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấp vào quốc gia nơi bạn muốn cập nhật thời gian. Nó không quan trọng.

ghi chú: Điện thoại vẫn không hỗ trợ tất cả các đồng hồ. Vì vậy, bạn có thể chọn quốc gia có cùng múi giờ với quốc gia mà bạn không tìm được để cập nhật thời gian cho mình.

nhận được kết luận: Ngày nay, điện thoại di động có thể nói là vật dụng gắn kết chặt chẽ nhất với con người, tận dụng điều này, bạn có thể cài đặt ngày giờ để kiểm tra thời gian mà không cần phải đeo đồng hồ. Mình đã hướng dẫn bạn trong bài viết cách cài đặt. Chỉ với 3 bước là bạn đã có thể cài đặt thời gian trên điện thoại của mình rồi, rất đơn giản phải không? Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích thì hãy lưu lại cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Related Posts