Thủ thuật hay” Hướng dẫn cài ứng dụng GarageBand miễn phí cho iPhone

GarageBand là ứng dụng cho phép bạn tạo nhạc chuyên nghiệp bằng nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đặt nhạc chuông cho iPhone của mình. Đặc biệt hơn, đây là ứng dụng do chính Apple phát triển. Chính vì thế việc sở hữu ứng dụng này không hề rẻ. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài GarageBand cho iPhone hoàn toàn miễn phí mà không cần jailbreak thiết bị.

Bài viết sẽ gồm 2 phần:

  • Giới thiệu về GarageBand
  • Cách cài đặt GarageBand trên iPhone miễn phí

1.Giới thiệu về GarageBand

GarageBand là ứng dụng biến iPhone, iPad và iPod Touch của bạn thành một bộ sưu tập đầy đủ tính năng gồm các nhạc cụ cảm ứng và phòng thu âm. Đó là lý do tại sao bạn có thể tạo ra âm nhạc ở bất cứ đâu. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano, trống… với chất lượng âm thanh tương tự như chơi một nhạc cụ thực sự. Ngoài ra, GarageBand còn có chế độ phát nhạc tùy chỉnh, bạn có thể trở thành DJ thông qua chức năng Live Loop hoặc trở thành chuyên gia thông qua các nhạc cụ thông minh…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng GaraBand để tạo nhạc chuông cho iPhone của mình. Đây chắc chắn là tính năng được nhiều người dùng yêu thích. Giá hiện tại của ứng dụng trên App Store là 4,99 USD. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống miễn phí bên dưới.

2. Cách cài Garage cho iPhone miễn phí

Tiến hành như sau:

  • bước 1: Vào Safari và truy cập địa chỉ http://mios.haimawan.com/
  • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm điền từ “GarageBand” rồi nhấn vào biểu tượng Search để tìm kiếm.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GarageBand miễn phí cho iPhone

  • Bước 3: Sau khi nhận được kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào nút màu xanh lam ở bên phải để cài đặt GarageBand. Một lúc sau sẽ hiện ra Haima Bay, bạn bấm Cài đặt để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GarageBand miễn phí cho iPhone

  • Bước 4: Đợi GarageBand cài đặt trên máy tính của bạn. Tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, tốc độ có thể nhanh hoặc chậm vì GarageBand chiếm khá nhiều dung lượng. Sau khi cài đặt, bạn không thể sử dụng ngay mà phải cấp quyền cho ứng dụng.bạn vào môi trường > Cài đặt chung > Cấu hình tìm dự án D&D PRO BEAUTY SRL và cấp quyền cho nó (chọn Verify)

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GarageBand miễn phí cho iPhone

một số hình ảnh từ ứng dụng

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GarageBand miễn phí cho iPhone

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GarageBand miễn phí cho iPhone

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GarageBand miễn phí cho iPhone

Bây giờ bạn đã cài đặt GarageBand miễn phí trên iPhone chưa jailbreak của mình và bây giờ bạn có thể mở ứng dụng để sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt một số ứng dụng trả phí hoàn toàn miễn phí của Apple theo cách tương tự như iMovie, Number, Pages…

nhận được kết luận: Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng GarageBand hoàn toàn miễn phí cho iPhone. Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt, vui lòng để lại tin nhắn bên dưới và Tech12h sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc may mắn!

tìm từ khóa:

Ứng dụng phát nhạc, nhạc iPhone, cách tải Garageband miễn phí, ứng dụng Garageband

Related Posts