Thủ thuật hay” Hướng dẫn khắc phục lỗi bị đơ ứng dụng trên iPhone nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn có thể gặp phải tình huống ứng dụng bị treo trong quá trình sử dụng. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và chán nản. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách làm theo những mẹo tôi hướng dẫn dưới đây.

1. Đóng ứng dụng

Điều đầu tiên bạn cần làm là đóng ứng dụng ngay lập tức. Để đóng ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

  • bước 1: Nhấn nút Home hai lần để kích hoạt chế độ đa nhiệm
  • Bước 2: Chọn ứng dụng bạn muốn đóng và vuốt lên

Hướng dẫn khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone nhanh nhất

  • Bước 3: Mở lại ứng dụng để kiểm tra xem độ trễ có còn không.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được sử dụng nếu thiết bị của bạn chỉ đóng băng ứng dụng và nút home vẫn hoạt động.

2. Khởi động lại iPhone

Bạn nên làm gì nếu máy tính bị treo hoàn toàn và không thể kích hoạt chế độ đa nhiệm? Tôi đã tìm thấy một giải pháp hữu ích và hiệu quả: khởi động lại iPhone của bạn. Khởi động lại iPhone sẽ giúp thiết bị giải phóng bộ nhớ và chạy ổn định hơn. Để thực hiện việc này, hãy làm như sau: Nhấn và giữ đồng thời phím Home và Power cho đến khi màn hình tắt và khởi động lại. Sau đó bạn truy cập vào ứng dụng để kiểm tra xem nó còn bị treo hay không.

Hướng dẫn khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone nhanh nhất

Nếu cả hai phương pháp trên đều không cải thiện được tình hình thì có thể thiết bị của bạn đã gặp lỗi phần mềm hoặc ứng dụng.

  • Lỗi ứng dụng (phổ biến)

Các ứng dụng thường bị đơ liên tục hoặc tự động thoát khi đang sử dụng. Tuy nhiên, nó chỉ xảy ra trong một số ứng dụng nhất định. Tôi cũng gặp phải sự cố này trong ứng dụng Evernote trên iOS 10. Giải pháp đơn giản nhất là cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất hoặc xóa ứng dụng và cài đặt lại.

  • Nếu xảy ra lỗi phần mềm (hiếm)

Hầu hết các ứng dụng trên thiết bị của bạn đều bị treo hoặc bị treo khi đang sử dụng. Máy hoạt động thất thường. Nếu không, hãy khôi phục thiết bị hoặc cập nhật phần mềm mới.

nhận được kết luận: Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn khắc phục được lỗi treo ứng dụng trên iPhone. Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, vui lòng để lại tin nhắn bên dưới và Tech12h sẽ giải đáp cho bạn. Đừng quên truy cập Tech12h.com để biết thêm những thủ thuật công nghệ hữu ích.

Related Posts