Thủ thuật hay” Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc iPhone của bạn

iPhone là một trong những chiếc điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay. Với hơn 1 tỷ máy được bán ra, iPhone được coi là dòng smartphone bán chạy nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc iPhone của mình đến từ đâu chưa? Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn truy tìm nguồn gốc chiếc iPhone của mình bằng một mẹo hay dưới đây.

1. Kiểm tra theo số IMEI của máy

Truy cập ứng dụng di động và nhập số *#06# để kiểm tra IMEL của thiết bị. Hoặc bạn có thể đến CCài đặt> Chọn Cài đặt chung> Chọn giới thiệu> Sau đó kiểm tra dãy số IMEI, tuy nhiên bạn chỉ cần tập trung vào chữ số thứ 7 và thứ 8 rồi so sánh với bảng mã bên dưới là có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của máy.

Hướng dẫn kiểm tra nguồn iPhone

Sau đó, bảng tra cứu nguồn gốc dựa trên bảng sau

Hướng dẫn kiểm tra nguồn iPhone

2. Kiểm tra IMEI để tìm nguồn gốc

Nếu cách trên mất nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn truy vấn nguồn gốc iPhone thông qua website, các bước thực hiện như sau:

  • bước 1: Bạn truy cập trang này qua máy tính hoặc điện thoại di động
  • Bước 2: Nhập số IMEI trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn kiểm tra nguồn iPhone

  • Bước 3: Sau đó, kết quả hiển thị chính xác nguồn gốc iPhone của bạn sẽ được trả về.

Hướng dẫn kiểm tra nguồn iPhone

Ngoài việc kiểm tra nguồn, bạn cũng có thể xem thiết bị có iCloud hay không. Điều này rất hữu ích khi bạn mua một thiết bị đã qua sử dụng vì Apple hiện đã xóa trang web kiểm tra iCloud khỏi trang web của họ. Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn bị khóa mạng, bạn có thể thực hiện mở khóa.

nhận được kết luận: Việc kiểm tra nguồn gốc iPhone là việc quan trọng giúp bạn tránh mua phải máy giả hoặc bị kẹt iCloud. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều cửa hàng iPhone đã sử dụng nhiều thủ thuật như dùng SIM để biến điện thoại bị khóa thành cuộc gọi quốc tế. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận và thận trọng thì tình trạng này có thể tránh được.

Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, vui lòng để lại tin nhắn bên dưới và Tech12h sẽ giải đáp cho bạn. Đừng quên truy cập Tech12h.com để biết thêm những thủ thuật công nghệ hữu ích.

tìm từ khóa:

xuất xu iPhone, kiểm tra xuất xu iPhone, nguồn iPhone, kiểm tra nguồn iPhone

Related Posts