Thủ thuật hay” Hướng dẫn tạo tài khoản Zing TV ai cũng làm được trên điện thoại

Zing TV là ứng dụng xem phim được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là ứng dụng giúp bạn xem những bộ phim hot nhất và nghe nhạc hay nhất một cách thoải mái trên điện thoại. Nó còn có nhiều tính năng tiện lợi hơn, có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn nếu bạn đăng ký tài khoản Zing TV. Ở bài viết trước mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách cài đặt Zing TV nên ở bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng ký tài khoản Zing TV trên điện thoại Android. Bắt đầu nào.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing TV trên điện thoại di động

Đăng ký tài khoản Zing TV sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khi xem phim trên điện thoại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xem phim mà không cần kéo dài thời gian xem, giảm thời gian nghỉ quảng cáo…

Tương tự như việc đăng ký tài khoản Zing MP3, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã có tài khoản Zing TV.

ghi chú: Để tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại, bạn cần:

  • Điện thoại của bạn phải được kết nối với internet
  • Điện thoại của bạn đã cài đặt phiên bản Zing TV mới nhất.

phác thảo các bước: Mở Zing TV -> Biểu tượng Tài khoản -> Đăng nhập -> Đăng ký -> Chọn phương thức đăng ký -> Số điện thoại di động, mật khẩu -> Đăng ký -> Nhập mã xác minh -> Xác minh.

Các bước cụ thể như sau:

  • bước 1: Mở ứng dụng Zing TV và nhấn vào biểu tượng tài khoản (như hình).Tiếp theo, nhấp vào “Đăng nhập”.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại cho mọi người

  • Bước 2: Tài khoản của bạn hiện không tồn tại, vui lòng nhấp vào “Sự đăng ký” Thiết lập tài khoản của bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại cho mọi người

  • Bước 3: Zing TV sẽ mở cửa sổ mới và bạn sẽ có 3 lựa chọn để tạo tài khoản. Tức là tạo tài khoản thông qua tên tài khoản, số điện thoại hoặc gmail.

Ở đây mình thấy cách tạo tài khoản nhanh nhất là bằng số điện thoại nên mình bấm vào “Đăng ký bằng số điện thoại”.sau đó bạn bấm vào “xác nhận”.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại cho mọi người

  • Bước 4: Bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để tạo tài khoản.Tiếp theo, bạn đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý” sau đó nhấn vào “Sự đăng ký” Tạo tài khoản của bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại cho mọi người

  • Bước 5: Sau khi nhập số điện thoại và đăng ký, hệ thống SMS sẽ gửi cho bạn mã xác nhận.Bạn chỉ cần lấy mã từ tin nhắn, nhập vào ô bên dưới và click vào đó “xác nhận” Không vấn đề.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại cho mọi người

Bạn đã hoàn tất các bước tạo tài khoản trên điện thoại Android bằng số điện thoại đơn giản.

nhận được kết luận: Trên đây là phương pháp mình chia sẻ cách tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại di động, có khó không? Vì vậy, nếu bạn sử dụng Zing TV hãy tạo tài khoản để nhận được nhiều ưu đãi tốt hơn từ ứng dụng. Chúc các bạn thành công.

tìm từ khóa:

Cài đặt tài khoản Zing TV, các bước cài tài khoản Zing TV đơn giản, hướng dẫn cài đặt Zing TV, cài đặt Zing TV trên điện thoại dễ dàng.

Related Posts