Thủ thuật hay” Hướng dẫn tắt thông báo từ UC Browser trên điện thoại Android

Bạn cũng phải biết rằng nhiều ứng dụng hiển thị thông báo quảng cáo sau khi cài đặt. Điều này khiến người dùng cảm thấy rắc rối và khó chịu. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy tắt thông báo của những ứng dụng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo của ứng dụng UC Browser trên điện thoại Android.

Cách tắt thông báo cho ứng dụng UC Browser.

So với một số ứng dụng khác, UC Browser là một trong những ứng dụng được thông báo thường xuyên nhất trên điện thoại của bạn. Đây là thư rác khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy làm cách nào để tắt thông báo để tôi vẫn có thể sử dụng ứng dụng mà không bị làm phiền bởi những thông báo rác?

Để tắt thông báo UC Browser trên điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng UC Browser.

phác thảo các bước: Mở trình duyệt->ba dấu gạch ngang->cài đặt->cài đặt thông báo->thông báo cập nhật UC->tắt.

Chi tiết từng bước như sau:

  • bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng UC Browser để khởi chạy. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở cuối màn hình điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tắt thông báo UC Browser trên điện thoại Android

  • Bước 2: Sau đó, nhấp vào Cài đặt trên biểu tượng bánh răng để bắt đầu thiết lập chế độ thông báo UC trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tắt thông báo UC Browser trên điện thoại Android

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm và click vào mục “Đặt thông báo” Đang nói chuyện điện thoại.

Hướng dẫn tắt thông báo UC Browser trên điện thoại Android

  • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần tìm mục “Thông báo cập nhật UC” Sau đó chuyển sang nút đóng là xong.

Hướng dẫn tắt thông báo UC Browser trên điện thoại Android

Đến đây bạn đã tắt thành công chế độ thông báo của ứng dụng UC Browser trên điện thoại.

Nếu bạn muốn nhận thông báo, hãy làm theo các bước tương tự nhưng điểm khác biệt duy nhất là bật chúng ở bước cuối cùng và bạn đã sẵn sàng.

nhận được kết luận: Ứng dụng UC Browser là một trong những ứng dụng được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những ứng dụng thường xuyên gửi thông báo tới thiết bị. Điều này khiến Ucbrowser mất đi một số khách hàng. Tuy nhiên, đây không hẳn là một hạn chế vì bạn có thể tắt hoàn toàn chế độ thông báo trên thiết bị của mình nếu không thích. Nó có thể được tắt và bật, cho phép bạn chủ động hơn. Thông qua bài viết này, tôi hy vọng có thể sử dụng kiến ​​thức của mình để cung cấp cho bạn những mẹo và thủ thuật mới. Chúc các bạn thành công.

tìm từ khóa:

Tắt thông báo UC Browser, cách tắt thông báo UC trên điện thoại, UC Browser trên điện thoại Android, cách bật thông báo UC Browser.

Related Posts