Thủ thuật hay” Khai thác triệt để các tính năng trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone

Ứng dụng Đồng hồ trên iPhone không chỉ dùng để xem giờ mà còn có rất nhiều tiện ích khác. Nếu bạn là người không thường xuyên học hỏi, bạn có xu hướng bỏ qua những công cụ thiết thực này. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Watch hiệu quả nhất.

1. Kiểm tra thời gian trên biểu tượng ứng dụng

Apple biết cách duy trì hệ điều hành của mình bằng cách tạo ra sự sống trong mọi ứng dụng mặc định. Nếu nhìn kỹ vào biểu tượng ứng dụng Đồng hồ, bạn sẽ thấy nó không chỉ là biểu tượng ứng dụng trên giao diện màn hình mà trông giống như một chiếc đồng hồ trên tường. Kim giờ, kim phút, kim giây vẫn chạy theo thời gian thực tế. Điều đó thật thú vị phải không?

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

2. Nhắc nhở bạn đi ngủ và thức dậy đúng giờ

Apple cũng là một trong những hãng công nghệ đi đầu rất quan tâm đến sức khỏe của người dùng. Trong bản cập nhật iOS 9, hãng bổ sung thêm tính năng Night Shift giúp bảo vệ mắt người dùng khi sử dụng điện thoại vào ban đêm. Không chỉ vậy, trong bản cập nhật iOS 10, hãng còn tích hợp chức năng giờ đi ngủ vào ứng dụng Đồng hồ. Với tính năng này, người dùng có thể hình thành thói quen đi ngủ và thức dậy đúng giờ. Điều này sẽ giúp ích cho chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Để sử dụng tính năng Giờ đi ngủ, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 • bước 1: Vào ứng dụng xem
 • Bước 2: Chọn mục đi ngủ và hãy nhấn bắt đầu

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

 • Bước 3: Ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn thức dậy lúc mấy giờ?Chọn thời gian bạn muốn thức dậy và nhấn vào chữ Kế tiếp

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

 • Bước 4: Tiếp tục và ứng dụng sẽ hỏi bạn vào ngày nào trong tuần cảnh báo sẽ được đưa ra. Tuy nhiên, Apple đã đặt lời nhắc cho bạn vào mọi ngày trong tuần. Nếu bạn muốn xóa cảnh báo cho ngày nào, chỉ cần nhấp vào vòng tròn bên dưới.

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

 • Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi lại bạn bạn cần ngủ bao nhiêu giờ mỗi đêm.Bạn chỉ cần chọn số giờ muốn ngủ và nhấn nhắn tin Kế tiếp

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

 • Bước 6: Tiếp theo, nếu muốn được nhắc nhở khi đi ngủ, bạn chỉ cần nhấn vào mục được ứng dụng gợi ý.Khi hoàn tất hãy nhấn vào chữ Kế tiếp

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

 • Bước 7: Vui lòng chọn một bài hát để đánh thức bạn, chỉ cần nhấp vào một trong các bài hát.Khi hoàn tất hãy nhấn vào chữ Kế tiếp

Khai thác tối đa ứng dụng Đồng hồ trên iPhone Ứng dụng Đồng hồ trên iPhone không chỉ để xem thời gian mà còn có nhiều tính năng hữu ích khác. Nếu bạn là người không thường xuyên học hỏi, bạn có xu hướng bỏ qua những công cụ thiết thực này. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Watch hiệu quả nhất. 1. Kiểm tra thời gian trên các biểu tượng ứng dụng Apple biết cách duy trì hệ điều hành của mình bằng cách tạo ra sự sống động trong mọi ứng dụng mặc định.nếu bạn sẵn sàng

 • Bước 8: Khi đã hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào chữ cái cứu Hoặc nếu muốn chỉnh sửa thì nhấn vào chữ trở lại Xin vui lòng.

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

3. Đặt hẹn giờ tắt nhạc

Một hạn chế của ứng dụng Music trên iOS là Apple chưa tích hợp tính năng hẹn giờ tắt nhạc như trên hệ điều hành Andriod. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể hẹn giờ tắt nhạc thông qua ứng dụng Clock. Cách đơn giản như sau:

 • bước 1: Trong ứng dụng Đồng hồ, chạm vào Hẹn giờ

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

 • Bước 2: Bạn có thể chọn thời gian bạn muốn phát nhạc
 • Bước 3: Nhấp vào khi bộ đếm thời gian kết thúc và cuộn xuống phía dưới và chọn Dừng phát sóng

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

 • Bước 4:Cuối cùng bấm vào phần bắt đầu. hoàn thành.

4. Đặt đồng hồ báo thức đúng giờ

Nếu bạn lo lắng ngủ quá nhiều sẽ khiến bạn đi học hoặc đi làm muộn. Một mẹo hữu ích có thể giúp bạn thức dậy đúng giờ là đặt báo thức.Đây là cách dễ dàng: Vào ứng dụng chuông> Chọn Báo động> Chọn thời gian bạn muốn thức dậy > Chọn cứu.

Khai thác tối đa ứng dụng Watch trên iPhone

nhận được kết luận: Hi vọng những thủ thuật mình chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn sử dụng iPhone hiệu quả hơn. Còn rất nhiều thủ thuật công nghệ hay khác đang chờ bạn trên Tech12h.com. Nếu bạn tìm thấy những mẹo hay khác để sử dụng ứng dụng đồng hồ, vui lòng để lại nhận xét. Cảm ơn!

tìm từ khóa:

Cách sử dụng iPhone, Cách sử dụng iPhone, Cách sử dụng iPhone, Cách thiết lập số điện thoại

Related Posts