Thủ thuật hay” Khi gập laptop, bạn vẫn có thể nghe nhạc làm thế nào?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đóng máy tính xách tay của mình trong khi nghe nhạc chưa? Điều đó hoàn toàn có thể, bạn thậm chí có thể xem phim; bạn có thể chơi game trên máy tính xách tay gập nếu bạn kết nối nó với màn hình và các bộ điều khiển hoặc bàn phím khác. Nó không tuyệt vời sao? Hãy tham khảo bài viết và cảm nhận.

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

  • Bạn có thể làm gì với laptop khi gập lại và lợi ích của nó
  • Hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện việc này

1. Những điều bạn có thể làm khi gập laptop và lợi ích của nó

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đóng laptop khi đang nghe nhạc nhưng thật không may, khi bạn đóng laptop lại, máy tính sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ, tắt hoặc ngủ đông theo cài đặt mặc định trong thiết bị. Máy tính sẽ tạm thời tắt và mọi phần mềm đang chạy sẽ ngừng hoạt động. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng, đơn giản, rất dễ dàng và đặc biệt không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến máy tính của bạn (hoạt động với tất cả các phiên bản Windows Xp, 7, 8, 8.1, 10 hiện tại)

  • Khi gập lại, laptop có thể làm được những việc sau: Nghe nhạc (không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài nào); Chơi trò chơi (nếu có khả năng nghe nhạc nền và dự đoán hành động, bạn có thể chơi trò chơi mà không cần kết nối màn hình riêng. Nếu không, hãy kết nối máy tính của bạn với màn hình lớn và trỏ vào màn hình lớn). màn hình gập xuống và mở ra. Chơi thử game); Lướt Internet và kết nối máy tính với TV để biến nó thành TV thông minh mà không tốn quá nhiều tiền. Ngoài ra còn có rất nhiều việc có thể làm được khi laptop gập, miễn là bạn có các thiết bị kết nối khác, hoặc những việc bạn làm mà không cần bàn phím hay màn hình. Việc này dễ dàng như việc sử dụng máy tính không có màn hình và máy tính của bạn vẫn chạy mượt mà khi không có màn hình.
  • lợi ích Điều đầu tiên phải kể đến ở chức năng này chính là tiết kiệm điện năng cho máy tính, thứ hai là nó mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, có cảm giác làm chủ được laptop, ngoài ra nó còn giúp người dùng thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của mình. .

2. Hướng dẫn vận hành chi tiết

Các bước phác thảo: Vào Control Panel -> Chọn Power Options -> Chọn Choose what to do when I close the lid -> Ở hàng “When I close the lid”, ở cột “On Battery” và “Plug in”, chọn “Do không có gì” -> Nhấp vào “Lưu thay đổi” -> Khởi động lại máy tính -> Xong.

  • bước 1: bạn đến thăm bảng điều khiển

– Và Win XP và Win 7 Bạn đi vào bắt đầu Nhấn chọn bảng điều khiển

– Và Windows 8/8.1 Bạn nhấn tổ hợp phím Cửa sổ+X Mở cửa sổ ở góc trên bên trái màn hình và chọn bảng điều khiển

Bạn đã bao giờ thử nghe nhạc khi gập laptop chưa?

Khi cửa sổ All Control Panels xuất hiện các bạn tìm và chọn mục Tùy chọn năng lượng

Bạn đã bao giờ thử nghe nhạc khi gập laptop chưa?

  • Bước 2: trong cửa sổ Tùy chọn năng lượng Bạn chọn mục này Chọn việc cần làm khi đóng nắp

Bạn đã bao giờ thử nghe nhạc khi gập laptop chưa?

  • Bước 3: trong cửa sổ Cài đặt hệ thốngxếp hàng khi tôi đóng nắpbạn chọn hai cột Đang dùng pin và cắm điện hiện hành Đã không làm bất cứ điều gì.sau đó nhấn lưu thay đổi Cùng một bức ảnh.

Bạn đã bao giờ thử nghe nhạc khi gập laptop chưa?

  • Bước 4: Cuối cùng bạn tiếp tục khởi động lại.khởi động lại Quay trở lại máy tính để hệ thống lưu lại cài đặt của bạn, sau đó bạn có thể thoải mái gập mở màn hình máy tính mà không cần lo lắng về việc tắt nhạc, video hay phần mềm đang sử dụng.

Bạn đã bao giờ thử nghe nhạc khi gập laptop chưa?

Những bài viết liên quan:

nhận được kết luận: Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nghe nhạc khi gập laptop với những bước cài đặt đơn giản.theo Công nghệ12h.com Tìm hiểu thêm về các phần mềm và mẹo hay.

Related Posts