Thủ thuật hay” Làm thế nào để cài ứng dụng trên điện thoại Android

Điện thoại thông minh – Điện thoại thông minh ngày nay sử dụng hệ điều hành Android rất nhiều.Ví dụ: Samsung, GL, ASUS, HTC, Sony Ericsson, Google Nexus… Bài viết này dành cho những ai sử dụng điện thoại di động Android ĐƯỢC RỒI

Các ứng dụng di động Android được lưu trữ trên máy chủ của Google. Máy chủ này được gọi là Play Store. Nếu muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, bạn phải vào Google Play Store, tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt.

Yêu cầu điện thoại di động để cài đặt ứng dụng

  • Điện thoại của bạn là điện thoại thông minh
  • Điện thoại của bạn có kết nối internet

Các bước cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android

bước 1: Tìm biểu tượng phát kênh đang nói chuyện điện thoại

phát kênh Đó là một ứng dụng tích hợp trên điện thoại của bạn. Sứ mệnh của CH Play là kết nối trực tiếp với kho ứng dụng của Google. Giúp người dùng tải những ứng dụng mới nhất một cách nhanh nhất.

Cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

Bước 2: Chạm vào văn bản Google Play Tìm kiếm ứng dụng bạn cần

Cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

Bước 3: Nhập tên ứng dụng bạn cần cài đặt

Nếu bạn đã biết tên ứng dụng thì chỉ cần nhập chữ cái đầu tiên. Hệ thống sẽ đề xuất hàng loạt ứng dụng để bạn lựa chọn.

Nếu bạn không biết tên ứng dụng, hãy nhập nội dung của ứng dụng.Ví dụ mình không biết tải app nào để gõ tiếng Việt thì mình gõ ở đó Google Play Có: Nhập tiếng Việt. Hệ thống sẽ liệt kê một số từ có nghĩa tương tự cho bạn.Tôi bấm chọn Cách gõ tiếng Việt cho Android.

Cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

Bước 4:Chọn ứng dụng bạn cần.

Khi bạn tìm kiếm, hệ thống phát kênh Một danh sách các ứng dụng sẽ được liệt kê để bạn thực hiện chức năng mà bạn muốn. Thông thường mọi người nhấp vào ứng dụng đầu tiên.

Cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

Bước 5: Theo trình độ tiếng Nhật

dựa theo thay mới Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Khi bạn nhấp vào Cập nhật, một bảng thông báo sẽ xuất hiện. Bảng đưa ra một loạt các thuật ngữ.bạn nhấn chấp nhận Tiếp tục cài đặt.

Cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

Bước 6.Đợi hệ thống chạy một lúc bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật thành công

Để xem ngay ứng dụng mới cài đặt, hãy nhấp vào Mở. Hệ thống sẽ chạy tới phần cài đặt ứng dụng. Thông thường bạn không cần phải làm gì cả. Sau khi cài đặt, chỉ cần sử dụng nó. Khi đến bước này, bạn đã cài đặt thành công ứng dụng cho điện thoại của mình.

Cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

2. Thảo luận chi tiết cách cài đặt ứng dụng cho điện thoại của bạn

Hiện tại hãy cài đặt ứng dụng cho điện thoại của bạn.ngoại trừ trở lên Cửa hàng Google – Cửa hàng Google Ngoài ra còn có nhiều trang web cung cấp link giúp bạn tải về. Tuy nhiên, xin lưu ý: Nếu tải xuống nội dung trên từ cửa hàng Google chính thức, bạn sẽ luôn có thể tải xuống các bản cập nhật mới nhất và an toàn nhất. Ở nhiều nơi người ta cài virus và rất nguy hiểm khi bạn tải những phần mềm như vậy về.Tốt nhất cứ dùng đi phát kênh Sau đó lên google để tải về.

nhận được kết luận: Bài viết trên rất chi tiết, có hình ảnh và văn bản. Hy vọng bạn đọc và có thể tự mình cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Hãy tránh cho mình những rắc rối khi hỏi người khác và tự mình đi đến cửa hàng để lãng phí tiền. Cài đặt ứng dụng, phần mềm là công việc tương đối phổ biến. Hầu như bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào cũng có thể làm được điều đó. Nếu nó vẫn chưa rõ ràng với bạn, bạn muốn biết ở đâu. Hãy bình luận lại để tôi có thể giúp đỡ. Cảm ơn.

Related Posts