Thủ thuật hay” Lifehacĸer.com xuất hiện trong google analytics có ảnh hưởng gì không?

1. lifehacĸer.com là gì? Nó có gây hại cho trang web của bạn không?

Để tìm hiểu lifehacĸer.com là gì, bạn có thể nhập tên miền vào trình duyệt và xem kết quả. Đây chỉ là một trang web bình thường có chỉ số xếp hạng thấp. Trang web này có nguồn gốc từ Nga.

Mục đích của lifehacĸer.com trích dẫn trang web của bạn là gì?

  • Chỉ muốn cung cấp cho bạn một ý tưởng về trang web của họ.
  • Tìm kiếm nguồn lưu lượng truy cập Google sẽ đánh giá cao

Vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Số liệu nguồn đầu vào của lifehacĸer.com tương đối tốt so với các nguồn thư rác giới thiệu khác. Tỷ lệ thoát thấp và thời gian truy cập khá dài. Các khuyến nghị từ lifehacĸer.com không ảnh hưởng đến SEO, thứ hạng hoặc bất kỳ nội dung nào có hại cho web. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm: làm hỏng dữ liệu Google Analytics. Nếu bạn chịu trách nhiệm phát triển trang web. Số liệu thống kê sẽ không còn chính xác khi được nhập từ lifehacĸer.com.Vì vậy việc định vị và phát triển website của bạn gặp chút khó khăn

Ngoài trang lifehacĸer.com trên trang web của bạn, bạn cũng có thể bắt gặp các nguồn giới thiệu từ reddit.com, abc.xyz, nextweb.com, addons.mozilla.org, free-share-buttons.com… .. Nói chung, việc nguồn truy cập bất kỳ trang nào sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng hoặc SEO của bạn. Vấn đề duy nhất với nó là nó khiến bạn khó phân tích hơn.

2. Cách chặn đầu vào của các trang web spam

Như mình đã nói ở trên, dù bạn có truy cập nguồn nào thì cũng không ảnh hưởng gì đến website của bạn. Thế là mình cứ để nó như vậy, một lúc sau nó chán spam và bỏ cuộc, nó biến mất.Nếu bạn muốn chặn, Google Analytics cung cấp thanh công cụ để bạn thực hiện việc đó

  • bước 1: Đi tới trang Google Analytics của bạn để quản lý các lượt truy cập của bạn.Nhấp vào phần “Quản trị viên” và chọn phần “Tất cả bộ lọc”

Việc Lifehacĸer.com xuất hiện trong Google Analytics có ảnh hưởng gì không?

  • Bước 2:Chọn để thêm bộ lọc

Việc Lifehacĸer.com xuất hiện trong Google Analytics có ảnh hưởng gì không?

  • Bước 3:Tên bộ lọc: là tên của trang web đã hướng thư rác đến trang web của bạn. Tại đây bạn có thể nhập lifehacĸer.com vào tên bộ lọc.

Chọn để tiếp tục tùy chỉnh.

Trong trường bộ lọc: Chọn làm nguồn chiến dịch.

Loại bộ lọc: nhập lifehacĸer.com – tên trang web spam

Việc Lifehacĸer.com xuất hiện trong Google Analytics có ảnh hưởng gì không?

Khi hoàn tất, chọn OK.

Ngoài ra, còn có một cách để làm điều đó. Bạn cũng có thể thêm tên trang web của mình vào tệp .htaccess. Cấu trúc được thêm vào trong tệp .htaccess như sau:

## Lệnh cấm giới thiệu trang web

RewriteCond %{HTTP_REFERER} lifehacĸer.com [NC,OR]

Viết lại quy tắc.* – [F]

Truy cập mạng vào trang web lifehacĸer.com hiện đã bị chặn. Nó không còn được tính vào lưu lượng phân tích nữa. Bạn có thể làm điều tương tự với bất kỳ trang web spam nào bạn muốn.

nhận được kết luận: Nguồn đầu vào của lifehacĸer.com là một trang web spam từ Nga. Nó sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng trang web hoặc chức năng SEO của bạn. Bạn có thể ngăn chặn nó nếu bạn muốn. Với những kiến ​​thức mình cung cấp ở trên, hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về nguồn giới thiệu website của mình.

Related Posts