Thủ thuật hay” Một số thủ thuật đơn giản về điện thoại Android bạn nên biết

Ngày nay, do sự phát triển của công nghệ, các đường dây điện thoại không ngừng được nâng cấp. Vì vậy, nếu bạn không phải là người quá tò mò thì chắc hẳn có rất nhiều thủ thuật trên điện thoại mà bạn chưa biết. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật đơn giản để giúp việc sử dụng điện thoại của bạn dễ dàng hơn.

1. Cách bật đèn pin điện thoại di động

Một trong những tính năng của hầu hết điện thoại di động là có thêm đèn pin. Bạn cũng có thể sử dụng đèn pin trực tiếp trên điện thoại thay vì sử dụng đèn pin. Tuy lượng ánh sáng không lớn bằng đèn pin nhưng cũng đủ để bạn sử dụng khi cần thiết.

Để bật đèn pin trên điện thoại, bạn cần làm như sau:

  • phương pháp một: Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách mở menu điện thoại“Đèn pin”. Khi bạn tìm thấy ứng dụng, hãy nhấp vào nó. Đèn bật sáng ngay lập tức và bạn có thể sử dụng ngay. Sau khi sử dụng, chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại và đèn sẽ tắt.

Lưu ý về một số thủ thuật điện thoại Android bạn nên biết

  • Phương pháp hai: Bạn có thể vuốt màn hình từ trên xuống dưới. Menu cài đặt nhanh xuất hiện.Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “đèn pin”. Vì vậy đèn sẽ sáng.

Lưu ý về một số thủ thuật điện thoại Android bạn nên biết

Tương tự, nếu muốn tắt, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào màn hình điện thoại.

Lưu ý về một số thủ thuật điện thoại Android bạn nên biết

2. Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Android.

Chụp ảnh màn hình điện thoại của bạn rất dễ dàng. Tuy nhiên, mỗi loại điện thoại đều có cách chụp ảnh riêng. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Zenphone.

Để chụp ảnh màn hình điện thoại, hãy mở điện thoại của bạn. Lưu ý rằng ở góc dưới bên phải của điện thoại có biểu tượng gồm hai hình chữ nhật xếp chồng lên nhau. Bạn siết chặt nó giữa các ngón tay của bạn. Khi biểu tượng “Ảnh” xuất hiện ở giữa màn hình điện thoại nghĩa là bức ảnh đã hoàn thành.

Sau khi chụp ảnh, chúng sẽ được lưu vào thư viện ảnh.

Lưu ý về một số thủ thuật điện thoại Android bạn nên biết

3. Cách xóa các tab danh mục đang mở nhưng không sử dụng trên điện thoại của bạn.

Nếu muốn chụp ảnh màn hình, bạn phải giữ biểu tượng đó từ 2 đến 3 giây (Hình 3), và để xóa tab đang mở, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng (Hình 3).

Sau khi nhấp vào, tất cả các tab bạn đã mở sẽ được hiển thị.Nếu bạn không muốn sử dụng nó nữa, hãy nhấp vào đây “Xóa hết”.

Lưu ý về một số thủ thuật điện thoại Android bạn nên biết

Nếu bạn muốn xóa một số tab nhất định, chỉ cần dùng ngón tay đẩy tab đó sang một bên để xóa tab đó.

Việc loại bỏ những tab không sử dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại. Vì nếu bạn không sử dụng mà vẫn mở ứng dụng ở chế độ nền thì nó vẫn sẽ ngốn pin của bạn.

4. Cách nghe đài Fm trên điện thoại di động

  • bước 1: Đầu tiên, mở menu điện thoại di động và chọn Enter “Đài FM”.

  • Bước 2: Sau đó bạn bấm vào tần số muốn nghe trên màn hình điện thoại. Nếu bạn muốn đóng nó sau khi nghe, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hiển thị bên dưới trong bài viết.

Lưu ý về một số thủ thuật điện thoại Android bạn nên biết

nhận được kết luận: Vì vậy, trong bài viết này tôi cung cấp cho bạn một số thủ thuật liên quan đến điện thoại Android. Bạn đã thành thạo tất cả những kỹ năng này chưa? Nếu không, hãy lưu nó để giúp bạn tìm hiểu thêm về điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công.

tìm từ khóa:

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại, cách xóa tab đang mở, cách tắt Flash trên điện thoại và cách nghe đài FM đơn giản

Related Posts