Thủ thuật hay” Những giao diện lột xác hoàn toàn máy Android của bạn

Những giao diện này sẽ cách mạng hóa thiết bị Android của bạn

Android là dòng điện thoại được nhiều người sử dụng. Đây là dòng điện thoại có nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều tính năng tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, nó không được đánh giá cao khi nói về giao diện điện thoại.

May mắn thay, ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ, Android cũng đã được thừa hưởng giao diện mới, trông đẹp mắt hơn. Cùng liệt kê những giao diện đẹp và đẹp nhất trên Android nhé:

1. Trình khởi chạy Apex

Những giao diện này sẽ cách mạng hóa thiết bị Android của bạn

Apex Launcher là giao diện khá nhẹ dành cho điện thoại Android. Do đó, loại giao diện này có sẵn cho tất cả các thiết bị Android.

Khi sử dụng loại giao diện này, bạn có thể thêm hoặc xóa, tùy chỉnh hình nền, chủ đề, quản lý ứng dụng, quản lý màn hình chính, khóa giao diện…

Khi mọi người nghĩ đến Apex Launcher, họ sẽ nghĩ đến giao diện màu trắng, các biểu tượng ứng dụng được thiết kế phẳng và bố cục trình bày đẹp mắt.

2. Trình khởi chạy Nova

Những giao diện này sẽ cách mạng hóa thiết bị Android của bạn

Nova Launcher là một trong những giao diện được nhiều khách hàng lựa chọn tải về và cài đặt trên thiết bị của mình. Lý do là không chỉ vì nó có giao diện đẹp mắt mà còn là một trong những ứng dụng Android sử dụng ít dữ liệu nhất. Giao diện sử dụng tài nguyên dung lượng tối thiểu so với các ứng dụng khác trên thiết bị.

Không chỉ có giao diện đơn giản, đẹp mắt mà máy còn chạy rất mượt mà, không có màn hình “giật hình”. Ngoài ra, nó cho phép bạn tùy chỉnh giao diện nên việc có một giao diện ưng ý cho thiết bị của mình là điều hoàn toàn có thể.

3. Trình khởi chạy Apus

Những giao diện này sẽ cách mạng hóa thiết bị Android của bạn

Nếu ai đó quan tâm đến những đám mây và thiên hà rộng lớn thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ Apus Launcher. Giống như các loại giao diện khác, máy tính của bạn vẫn chạy tốt và mượt mà khi cài đặt Apus Launcher. Với sự đổi mới trước đây, sự đơn điệu đã giảm bớt và giờ đây nó trở nên đẹp đẽ và bắt mắt hơn.

Không giống như Apex Launcher và Nova Launcher, Apus Launcher không có menu. Do đó, mọi thứ trên thiết bị đều được hiển thị trên màn hình điện thoại. Nhiều khách hàng đã sử dụng giao diện này đều nhận xét tích cực về “giao diện đẹp, lộng lẫy và nhanh chóng”. Đây cũng là một ưu điểm của Apus Launcher trong việc thu hút khách hàng.

4. Trình khởi chạy nguyên tử

Những giao diện này sẽ cách mạng hóa thiết bị Android của bạn

Atom Launcher là giao diện thiết kế phẳng. Nó được đánh giá là phẳng hơn các giao diện khác như Apus Launcher và Nova Launcher.

Atom Launcher có giao diện đơn giản với tông màu tương phản và được bao quanh bởi các hình vuông đầy màu sắc. Có lẽ vì tính đơn giản nên Atom Launcher chạy rất mượt và tiêu tốn rất ít bộ nhớ trên điện thoại của bạn.

và nhiều giao diện khác. Atom Launcher cho phép bạn tùy chỉnh giao diện với nhiều tùy chọn khác nhau.

Đặc biệt, Atom Launcher còn cung cấp cho bạn kho chủ đề miễn phí, trong đó có nhiều bộ chủ đề thú vị, vừa cổ điển vừa hiện đại, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

5. Máy phát Buzz

Những giao diện này sẽ cách mạng hóa thiết bị Android của bạn

Loại giao diện này có thiết kế khá độc đáo và mới lạ so với những giao diện mình đã đề cập. Giao diện điện thoại được làm nổi bật bằng biểu tượng hình tròn đặc trưng. Buzz Launcher cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện khá nhiều, nhờ đó bạn có thể dễ dàng thiết kế và sắp xếp mọi thứ trên màn hình Android của mình.

Tuy nhiên, tính mới này sẽ tiêu tốn rất nhiều bộ nhớ RAM của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra bộ nhớ RAM của bạn, nếu còn đủ RAM thì bạn có thể trải nghiệm giao diện này một cách thoải mái.

nhận được kết luận: Trên đây là 5 loại giao diện mình muốn giới thiệu tới các bạn. Những giao diện đẹp mắt này chiếm rất ít bộ nhớ trên thiết bị nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chúng để làm đẹp cho điện thoại của mình. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tải xuống và trang trí cho điện thoại của bạn. Chúc các bạn thành công.

Related Posts