Thủ thuật hay” Những ứng dụng cần thiết nên cài trong mùa rét trên smartphone

Những ứng dụng tốt nhất để cài đặt trên điện thoại của bạn trong mùa đông

Thông thường, các ứng dụng được tạo ra dựa trên nhu cầu của con người hơn là theo mùa cụ thể. Nhưng cho dù đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không thì vẫn có một số ứng dụng có thể là cách tuyệt vời giúp bạn vượt qua mùa đông. Vậy những ứng dụng này là gì, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua chúng nhé.

1. Ứng dụng dự báo thời tiết

Bạn chắc chắn sẽ nghĩ rằng thời tiết này có quanh năm chứ không chỉ vào mùa đông. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi 10 người thì có tới 8 người sẽ nói rằng mùa đông là thời tiết đáng lo ngại nhất trong tất cả các mùa. Vậy tại sao điều này xảy ra? Vào mùa đông, thời tiết dễ thay đổi từ khô sang lạnh, nắng sang lạnh, mưa sang lạnh khiến con người kém đề kháng và dễ mắc bệnh. Do đó, các công cụ dự báo thời tiết có thể giúp bạn cung cấp thông tin thời tiết chính xác không chỉ cho ngày hôm nay mà còn cho ngày mai, ba ngày tới hoặc 10 ngày tới, tùy thuộc vào những gì bạn cần biết.

Những ứng dụng cần thiết nhất trên điện thoại Android giúp bạn tránh cảm lạnh

Đối với Ứng dụng Thời tiết – Thời tiết, bạn biết trước chính xác những gì bạn cần biết về thời tiết. Với tính năng định vị địa lý, bạn có thể xem thông tin thời tiết mới nhất cho vị trí hiện tại của mình.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được thông báo về khí hậu ngay lập tức trên thanh trạng thái hàng giờ hoặc hàng tuần tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Thời tiết là ứng dụng được hỗ trợ tốt nhất cho hệ điều hành Android 1.5 đến 4.3, có dung lượng nhỏ và không tiêu tốn nhiều dữ liệu.

Nói chung, có rất nhiều ứng dụng “dự báo thời tiết” trực tuyến. Chỉ cần vào CHplay – nếu dùng Android hoặc vào Appstore – nếu dùng iOS và nhập chữ “Weather”. Một loạt ứng dụng dự báo thời tiết sẽ được đề xuất cho bạn. Chỉ cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn thích.Đối với tôi, tôi nghĩ thời tiết khá tốt

2. Ứng dụng báo động

Mimicker Alarm là ứng dụng để bạn tham khảo

Ứng dụng này có khác gì chức năng đồng hồ báo thức thông thường trên điện thoại của bạn không? Điện thoại di động đã có chức năng đồng hồ báo thức. Tại sao tôi vẫn cần cài đặt ứng dụng này? Hãy dành thời gian, đừng vội, hãy xem lý do tại sao tôi khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng này?

Những ứng dụng cần thiết nhất trên điện thoại Android giúp bạn tránh cảm lạnh

Bạn có thấy mình ngủ nhiều vào mùa đông không? Học sinh không còn trốn tiết một để ngủ thêm chút nữa, nhân viên văn phòng cố gắng ngủ thêm 5 phút, 5 phút, cứ 5 phút một lần… Nhiều lúc bạn cảm thấy mình phải trằn trọc khó ngủ. Chăn mới để thức dậy. Điều này không tốt nên bạn cần tìm Mimicker Alarm.

Ứng dụng Mimicker Alarm là một trong những ứng dụng đồng hồ báo thức thú vị nhất hiện nay. Đây là đồng hồ báo thức miễn phí có chức năng đánh thức bạn và cho phép bạn chơi một trò chơi đơn giản để giúp bạn tỉnh táo hơn.

Buổi sáng, để tắt báo thức bạn phải thực hiện thao tác mà ứng dụng cung cấp Chụp ảnh tự sướngchụp một bức ảnh đơn sắc theo yêu cầu hoặc bỏ đi…Sau 30 giây, nếu bạn chưa hoàn thành trò chơi, mặc định thiết bị sẽ trở về trạng thái ngủ và thiết bị sẽ tiếp tục báo động cho đến khi bạn hoàn thành trò chơi.. Đây là một ứng dụng rất thú vị dành cho bạn trong mùa đông sắp tới.

Những ứng dụng cần thiết nhất trên điện thoại Android giúp bạn tránh cảm lạnh

Ngoài những tính năng mới nêu trên, ứng dụng này còn cho phép bạn đặt báo thức như bình thường, bao gồm: thời gian báo thức, âm lượng, âm báo thức…

3. Ứng dụng sức khỏe

S sức khỏe là một trong những ứng dụng để bạn tham khảo.

Sức khỏe mùa đông là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Vì vậy, hãy cài đặt ứng dụng S sức khỏe để theo dõi cơ thể và sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Bạn có thể đi bộ, chạy bộ, đạp xe, chơi thể thao cũng như thêm và theo dõi các bài tập khác nhau.

Những ứng dụng cần thiết nhất trên điện thoại Android giúp bạn tránh cảm lạnhNhững ứng dụng cần thiết nhất trên điện thoại Android giúp bạn tránh cảm lạnh

Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ có thể thiết lập một lối sống cân bằng và khoa học để tạo nên một cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, ứng dụng còn quản lý các vấn đề khác như nhịp tim, huyết áp, lượng đường trong máu, cân nặng…

Mục đích chính của S Health là tập thể dục và chăm sóc sức khỏe, không phải để chẩn đoán bệnh…

4. Ứng dụng nhật ký ăn uống

Chế độ ăn uống đặc biệt quan trọng, đặc biệt là vào mùa đông. Khi bạn có chế độ ăn uống điều độ và hợp lý, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh và khả năng miễn dịch sẽ tốt.

Ứng dụng này được tạo ra nhằm giúp bạn theo dõi chặt chẽ chế độ ăn uống của mình để hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, khoa học.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng nên bạn có thể ghi chú nhanh chóng.

Những ứng dụng cần thiết nhất trên điện thoại Android giúp bạn tránh cảm lạnh

Ngoài việc cập nhật thực đơn hàng ngày của ứng dụng, máy còn cung cấp cho bạn những gợi ý thực đơn mới.

Bạn cũng có thể đặt mục tiêu cho mình, sau đó cập nhật và báo cáo hàng ngày để kiểm tra tiến độ của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách thông báo cho bạn.

nhận được kết luận: Trên đây là những ứng dụng nên cài đặt trên thiết bị của bạn trong mùa đông. Có thể nói sức khỏe, thời tiết và chế độ ăn uống là những vấn đề cần được quan tâm mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, mùa đông vẫn được chú ý nhiều nhất. Khi có sức khỏe tổng thể tốt, bạn sẽ thực sự tận hưởng mùa đông và đương đầu với nó một cách dễ dàng. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy cài đặt nó trên thiết bị của bạn ngay bây giờ. Vậy hãy cho tôi biết ứng dụng nào bạn yêu thích nhất?

Related Posts