Thủ thuật hay” Series bài viết hướng dẫn làm video tuyệt đẹp từ những ảnh có sẵn trên máy tính

Bạn có những bức ảnh đẹp, những bức ảnh ý nghĩa. Bây giờ bạn muốn làm một video với tất cả những bức ảnh này. Bạn có thể dùng để lưu giữ kỷ niệm, tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật hoặc tặng người thân yêu. Nhưng bạn lo lắng rằng việc chuyển ảnh thành video hẳn sẽ khó khăn? Không như bạn nghĩ đâu.Hãy tiếp tục đọc và bạn sẽ biết ngay rằng mình có thể tạo một video thực sự đẹp mắt cho mọi người xemChuỗi bài viết cách làm video đẹp từ ảnh trên máy tính

Làm video từ ảnh rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút là bạn sẽ có một video đẹp mắt. chuyên nghiệp. Ai cũng có thể làm được chứ không chỉ những người giỏi máy tính. Ngay cả học sinh trung học cũng học tốt.Đây là một ví dụ: một video tôi thực hiện trong 5 phút

Để làm video từ ảnh, bạn cần có phần mềm. Tên phần mềm là: Nhà sản xuất chương trình chuyên nghiệp. Phần mềm sản xuất video này thật tuyệt vời và không thể có lỗi. Vì vậy, bạn không cần phải tốn thời gian tìm kiếm nó nữa. Chỉ cần Proshow Maker là đủ.

Nếu viết 1 bài thì hơi dài nên mình sẽ viết vài bài ngắn để mọi người dễ đọc và hiểu.

Chỉ với 5 bài viết trên, bạn có thể từ một người không biết gì trở thành một video hoàn hảo.

Ngoài ra, để khiến video của bạn trở nên hoàn hảo—hoặc thậm chí hơn thế nữa—bạn có thể đọc thêm các bài viết:

Mình xin giới thiệu sơ qua các chức năng của phần mềm Proshow Maker.

Bạn có thể tiếp tục bước này để hoàn thành khóa học.Tùy bạn, nhưng nếu bạn muốn biết thêm, hãy thử đọc thêm

  • Không có phần mềm nào giúp việc sản xuất video trở nên chuyên nghiệp và dễ sử dụng như Proshow Production. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, alamit vẫn có thể tạo ra những video đẹp, chuyên nghiệp.
  • Nếu bạn đang làm video kỷ yếu, sinh nhật, đám cưới hoặc quà tặng cho bạn gái của mình thì đừng tìm đâu xa. Proshow Production thực hiện điều đó một cách hoàn hảo.
  • Proshow Nhà sản xuất giúp bạn tạo video độ phân giải cực cao. Chuẩn Full HD, chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất. Ngoài ra Proshow Maker còn có các định dạng khác – non-HD cho bạn lựa chọn.
  • Những hướng dẫn tôi làm theo rất chi tiết và có hình ảnh minh họa.như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn

Hãy bắt đầu chiến đấu.Bài 1

tìm từ khóa: Cách làm video, hướng dẫn làm video, video làm ảnh, học làm video

Related Posts