Thủ thuật hay” Sử dụng game, ứng dụng smartphone trên máy tính không cần giả lập

Điện thoại của bạn có bị trễ hoặc giật khi chơi các trò chơi lớn như “Asphalt 8” và “Modern Combat 5” không? Bạn muốn trải nghiệm phong cách game di động mới? Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thông qua Windows Store App Game Store trên máy tính. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về cách cài đặt và sử dụng trò chơi.

Bố cục bài viết gồm 3 phần:

  • Tại sao các trò chơi trên điện thoại của bạn lại có trong cửa hàng ứng dụng?
  • Ưu điểm của trò chơi cửa hàng
  • Cách cài đặt trò chơi và ứng dụng từ cửa hàng

1. Tại sao game trên điện thoại của bạn lại có trong cửa hàng?

Store là kho ứng dụng được Microsoft tạo riêng cho nền tảng window, giống như kho ứng dụng CH Play của Android, App Store của iOS, v.v.. Do đó, nó cũng được tích hợp đầy đủ các trò chơi, ứng dụng ứng dụng của CH. Nghe có vẻ buồn cười, vì một bên là phần mềm của smartphone, một bên là phần mềm của máy tính, làm sao có thể giống nhau được? Đúng là Asphalt 8 trên Android và Asphalt 8 trên Windows không hoàn toàn giống nhau vì chúng được xây dựng cho hai hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, cả hai đều được phát hành bởi cùng một nhà sản xuất và có cùng một phiên bản nên về cơ bản là giống nhau (giao diện, cấu trúc trò chơi…).

Sử dụng trò chơi và ứng dụng điện thoại thông minh trên máy tính không cần giả lập

2. Ưu điểm của trò chơi Store

  • Trước hết, các trò chơi trong cửa hàng hoàn toàn tương thích với máy tính của bạn. Vì được thiết kế dành riêng cho Windows nên các ứng dụng trò chơi từ Store sẽ luôn chạy trên máy tính của bạn.
  • Thứ hai, các trò chơi trong cửa hàng đều an toàn cho máy tính của bạn. Bạn không phải lo lắng về vi-rút hoặc phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính của mình vì App Store là cửa hàng ứng dụng sạch và an toàn nhất mà bạn từng biết.
  • Thứ ba, Trò chơi trên Store có trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại di động. Màn hình lớn hơn, sử dụng nút điều khiển vật lý và cấu hình máy tính tốt hơn chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn nhiều so với việc chơi game trên điện thoại.
  • Thứ tư, bạn có thể chơi game store trên máy tính mà không lo hết pin như trên điện thoại. Đây chắc chắn là một lợi thế mà nhiều game thủ mong muốn. Khi sử dụng smartphone, bạn không thể cắm sạc và chơi game cả ngày vì điều này sẽ làm điện thoại hao pin rất nhanh. Trong khi đó, nếu laptop của bạn được sạc đầy, bạn có thể cắm điện và sử dụng cả ngày mà không lo pin cạn kiệt.
  • Thứ năm, không cần lo lắng về tình trạng quá nhiệt hay hư hỏng thiết bị. Các trò chơi trong cửa hàng, ngay cả những tựa game hàng đầu như Asphalt 8, cũng không làm thiết bị của bạn nóng lên như khi chơi trên điện thoại thông minh. tại sao vậy? Bởi vì game nặng trên điện thoại di động chẳng là gì so với máy tính, hơn nữa máy tính còn có cơ chế tản nhiệt tốt hơn nên bạn không phải lo lắng về tình trạng nóng máy dù có chơi “Asphalt 8” cả ngày.

3. Cách cài đặt game, ứng dụng từ cửa hàng

Với những ưu điểm trên, tôi tin bạn sẽ cài đặt và sử dụng trò chơi này trên Windows Store ngay lập tức phải không? Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách cài đặt và sử dụng game trong cửa hàng nhé.

Click vào bài viết sau để biết cách cài đặt nhanh ứng dụng game từ App Store: Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

Sử dụng trò chơi và ứng dụng điện thoại thông minh trên máy tính không cần giả lập

Những bài viết liên quan:

nhận được kết luận: Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn trải nghiệm game, ứng dụng di động trên máy tính một cách hiệu quả và đơn giản nhất.Để biết thêm các mẹo hay, hãy truy cập Công nghệ12h.com thường.

Related Posts