Thủ thuật hay” Tải trò chơi Slither, download game Slither cho máy tính PC, điên thoại

Trò chơi Slither tương tự như trò chơi săn rắn – một trò chơi rất thành công. Slither được cảnh báo rằng nó có thể gây nghiện và khiến bạn phải bỏ tất cả các trò chơi khác. Hiện nay game Slither có thể chơi được trên máy tính, iPad, điện thoại di động.

Điều thú vị của game Slither – Snake Prep Bait đó là: Lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Bạn không cần phải cài đặt nó, bạn có thể chơi nó trên trình duyệt web của mình. Người chơi không chỉ có thể cạnh tranh với nhau mà còn có thể hợp tác cùng nhau để tiêu diệt kẻ thù. Vì vậy nó rất thú vị và được nhiều người chia sẻ rất nhanh. Đồng thời, trò chơi hoàn toàn miễn phí.

1. Tải game Slither, Tải game Slither

Để tải xuống trò chơi Slither, bạn cần đến vị trí tải xuống chính thức.Dưới đây là các địa điểm

 • Tải game Slither – Săn rắn cho PC, PC, Laptop.Bạn bấm vào đây
 • Tải Slither – Game rắn săn mồi cho điện thoại di động Android.Bạn bấm vào đây
 • Tải Slither cho iPhone – game rắn có mồi sẵn.Bạn bấm vào đây
 • Tải game di động Nokia Slither – con rắn sẵn sàng.Bạn bấm vào đây

Điện thoại di động chạy hệ điều hành Android bao gồm: Motorola, Samsung, T-Mobile, HTC…

Hệ điều hành iOS là điện thoại di động: Iphone, Ipad

Khi bạn nhấp vào một trong các liên kết ở trên, điện thoại của bạn sẽ yêu cầu cài đặt. Chỉ trong vài bước, Slither sẽ được cài đặt trên điện thoại của bạn ngay lập tức

2. Cách chơi game săn rắn – Slither

 • Con rắn sẽ di chuyển theo hướng nó đang bay lượn.
 • Ăn hạt sáng có thể làm tăng kích thước con rắn của bạn.
 • Bấm và giữ chuột để tăng tốc, nhưng việc tăng tốc sẽ làm giảm độ dài.
 • Đừng để những con rắn khác chạm vào đầu bạn.

3. Các câu hỏi thường gặp khi chơi

 • Để cải thiện tình trạng game bị lag, chúng ta nên cài đặt UC Browser và điều chỉnh chế độ chơi game về chất lượng thấp.
 • Để đổi màu cho con rắn đầu tiên chúng ta cần chia sẻ game lên Facebook rồi vào “Đổi Skin” để chọn màu.
 • Để rắn chạy nhanh bạn hãy sử dụng phím cách hoặc chuột trái.

4. Tìm hiểu giao diện trò chơi Slither.io

 • Bạn có thể biết mình đang ở đâu bằng cách nhìn vào bản đồ nên hãy chọn khu vực trung tâm để chơi.
 • Phần trên bên phải là điểm cao nhất.
 • Độ dài và xếp hạng của bạn được hiển thị ở góc dưới bên trái.

5. Một số mẹo giúp bạn đạt điểm cao

Lúc này, bạn chỉ nên ăn các loại hạt có màu. Đừng cố gắng cạnh tranh với những con giun đất khác. Có thể bạn sẽ rơi vào bẫy và nuốt chửng tất cả.Tất nhiên, bạn không thể chạm vào bất kỳ lỗi nào khác

 • Khi lũ bọ lớn lên

Bạn có thể sử dụng chiến thuật bao vây và trò chuyện để bẫy con mồi trong vòng tròn của mình.Hãy nhớ rằng, chiến thuật này chỉ có tác dụng với những con mồi nhỏ hơn bạn và bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng khi chiến đấu.

Tải game Slither, tải game Slither phiên bản PC và phiên bản di động

 • Gắn một tên lửa vào con sâu của bạn.

Khi người chơi chết. Nhanh chóng chạy đến địa điểm để lấy chiến lợi phẩm. Hãy nhớ rằng, khi bạn tăng tốc, con sâu sẽ rút ngắn lại. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ được thưởng rất nhiều chiến lợi phẩm có thể phát triển nhanh chóng.Gắn tên lửa vào sâu

MỘT. Trên máy tính: Nhấn và giữ nút chuột trái.

b. Trên điện thoại thông minh: Nhấn đúp và giữ.

Tải game Slither, tải game Slither phiên bản PC và phiên bản di động

Đôi khi, chúng ta cũng trở thành nạn nhân của những người chơi khác, đó là lý do tại sao chúng ta phải thực hiện các bước để xoay chuyển tình thế. Đầu tiên, khi bạn biết mình đang bị truy đuổi, hãy chạy về phía cuối cấp độ bị chặn bởi bức tường biên giới. Ở đây bạn sẽ an toàn hơn nhiều và những người chơi khác sẽ không muốn mạo hiểm chết do vô tình tông vào tường nên sẽ nhanh chóng rời đi để tìm mục tiêu mới.

Hầu hết người chơi không nhận thấy một bản đồ nhỏ ở góc dưới bên phải của trò chơi khi họ chơi trò chơi. Theo đó, chúng ta có thể biết được vị trí của mình thông qua việc hiển thị các điểm sáng trắng, điểm sáng và tối là những người chơi khác. Từ đây trở đi, nếu bạn quyết định chơi an toàn, hãy chọn những khu vực ít đông đúc hơn và chỉ tìm kiếm nguồn năng lượng sẵn có, còn nếu đủ dũng cảm, hãy tham gia những khu vực thú vị để chiến đấu.

 • Sử dụng chiến lược quay vòng

Khi bạn đạt kích thước tương đối lớn, hãy áp dụng nghiêm túc chiến lược xoay vòng tròn và ẩn ĐẦU trong vòng tròn đó. Bởi vì khi bạn nuôi những con giun lớn, tất nhiên chúng sẽ trở thành miếng mồi ngon cho người khác. Ngoài chiến đấu, sinh tồn là mục đích duy nhất của trò chơi, vì nếu bạn đâm hoặc cắn chính mình, bạn sẽ không bao giờ chết, vì vậy hãy thử áp dụng phương pháp này để đảm bảo bảo vệ khỏi kẻ thù. Ngoài ra, hãy luôn để ý tới bản đồ Slither (dưới cùng bên phải), đó cũng là một cách cực hay để lên top trong game san moi Á hậu trực tuyến này.

Như đã đề cập ở trên, quy tắc của Slither là cố gắng ăn càng nhiều hạt màu càng tốt, đặc biệt nếu có người chơi đến chết. Nhưng khi bất kỳ con mồi nào chết, bạn phải tuyệt đối cẩn thận, vì luôn có hàng chục kẻ săn mồi khác rình rập. Nếu bạn cảm thấy không thể cắn câu, hãy tránh xa những con mồi lớn vì chắc chắn có những kẻ săn mồi lớn hơn, dai dẳng hơn xung quanh.

nhận được kết luận: Hậu duệ của trò chơi săn rắn – Slither hiện đang thách thức mọi đối thủ trong trò chơi. Chiếm được trái tim của người chơi. Ý tưởng là: đơn giản, dễ dàng, đồng đội lướt đi sẽ có tác động mạnh mẽ. Tại các quán cà phê Internet Việt Nam, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những trò chơi trượt. Hãy trải nghiệm nó. Trò chơi trượt như thế nào?

Related Posts