Thủ thuật hay” Tạo ảnh ghép bằng google Photos đơn giản nhanh chóng trên window

Google Photos là bộ lưu trữ ảnh và video miễn phí với dung lượng không giới hạn. Không chỉ vậy, công cụ tuyệt vời này còn cung cấp cho bạn một số công cụ hữu ích cho những bức ảnh của bạn mà có thể bạn chưa từng sử dụng. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh ghép trên Windows bằng Google Photos một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết.

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

 • Ưu điểm của việc tạo ảnh ghép trên Google Photos là gì?
 • Cách tạo ảnh ghép bằng Google Photos

1. Ưu điểm của việc tạo ảnh ghép trên Google Photos là gì?

Có rất nhiều ứng dụng trên Internet cho phép bạn tạo ảnh ghép từ nhiều ảnh. Tuy nhiên, khi bạn tải về và sử dụng chúng, máy tính của bạn có thể có nguy cơ bị nhiễm virus hoặc phần mềm gián điệp. Vậy làm thế nào để hạn chế điều này? Bạn cần một phần mềm diệt virus mạnh mẽ và đắt tiền để giảm thiểu rủi ro này. Tuy nhiên, có một cách đơn giản và miễn phí để đáp ứng nhu cầu của bạn, đó là ghép ảnh với Google Photos.

Bạn cũng không cần phải sử dụng các công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến có sẵn rộng rãi trên internet, điều này có nguy cơ dữ liệu bạn tải lên bị đánh cắp và bị công khai. Với công cụ ghép ảnh đơn giản nhưng chuyên nghiệp của Google, những lo lắng trên của bạn sẽ không còn là vấn đề bởi:

 • Đầu tiên: Google là gã khổng lồ bao phủ thế giới internet và bảo vệ tất cả thông tin của bạn từ email cá nhân đến các tệp quan trọng được lưu trên Drive. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật.
 • vào thứ Hai: Google Photos đơn giản hơn tất cả các ứng dụng ghép ảnh mà bạn có thể tải xuống trên internet. Vì vậy, bạn nên sử dụng công cụ này vì nó đơn giản và hiệu quả.
 • Thứ ba: Google Photos được Google hỗ trợ nên bạn không phải lo lắng về việc vi-rút hoặc mã thực thi xâm nhập vào máy tính của mình khi sử dụng.

Liệu tất cả những lý do trên đã đủ để bạn tin tưởng và sử dụng công cụ ghép ảnh của Google Photos chưa? Hãy cùng xem phần hai để tìm hiểu cách kết hợp các bức ảnh.

2. Cách tạo ảnh ghép bằng Google Photos

Phương pháp vận hành chung: Nhấp để truy cập Công cụ ảnh của Google Photos hình ảnh Trong danh sách tiện ích của google -> Upload ảnh cần ghép -> Chọn trợ lý -> Chọn ảnh ghép -> Chọn ảnh cần ghép -> Bấm Tạo -> Đợi quá trình hoàn tất -> Chỉnh sửa ảnh sẽ đẹp -> Bấm “Xong” Chỉnh sửa ảnh -> Nhấn Shift + D để lưu ảnh về máy -> Xong

 • bước 1: Nhấp để truy cập Công cụ ảnh của Google Photos hình ảnh Trong danh sách tiện ích của Google -> Upload ảnh bạn cần ghép.Nếu bạn không biết cách tải ảnh lên Google Photos, hãy nhấp vào đây Mời vào!
 • Bước 2: chọn trợ lý

Tạo ảnh ghép bằng Google Photos trên Windows thật nhanh chóng và dễ dàng

 • Bước 3: chọn Ảnh ghép

Tạo ảnh ghép bằng Google Photos trên Windows thật nhanh chóng và dễ dàng

 • Bước 4: Chọn ảnh cần ghép -> nhấn vào tạo nên. ghi chú: Chỉ có thể được chọn trong phạm vi ký tự 2->9 hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh đã ghép như thông thường, ghép lại thành một ảnh duy nhất.

Tạo ảnh ghép bằng Google Photos trên Windows thật nhanh chóng và dễ dàng

 • Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh

Mục bạn bấm vào để chỉnh sửa là biểu tượng bút chì. Google Photos sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn làm đẹp cho bức ảnh của mình. như sau:

Đầu tiên giúp bạn pha trộn màu sắc Với ảnh ghép mới tạo của bạn theo nhiều phong cách khác nhau, việc chọn đúng phần có thể làm cho bức ảnh của bạn trở nên biểu cảm hơn.

2 Giúp bạn điều chỉnh các thông số như: Độ sáng, màu sắc và độ nổi bật (Độ tương phản và rõ nét của các chi tiết, tăng thông số này lên cao có thể giúp nhân vật của bạn hiện rõ từng nếp nhăn)

3 để bạn Thay đổi kích thước và xoay ảnh Tự chọn.

Tạo ảnh ghép bằng Google Photos trên Windows thật nhanh chóng và dễ dàng

Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào Hoàn thành Đã lưu ảnh ghép của bạn vào Google Photos.

 • Bước 6: Bạn nhấn tổ hợp phím: Shift+D Lưu ảnh vào máy tính của tôi.

Bây giờ hãy khoe bức ảnh bạn vừa tạo lên Facebook hoặc gửi cho người thân. Vui vẻ.

Related Posts