Thủ thuật hay” Tạo style ăn mặc cho mèo trong game My Talking Tom

Khi chơi game My Talking Tom, bạn không chỉ cho mèo ăn mà bạn còn là nhà thiết kế, thiết kế những bộ trang phục thật ngầu cho chú mèo của mình dựa trên khả năng sáng tạo độc đáo của mình. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái kết hợp những bộ quần áo khác nhau, điều đó thật thú vị và hấp dẫn phải không? Vì vậy, trong bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tạo kiểu cho quần áo của mèo.

Thiết kế trang phục cho mèo trong My Talking Tom

Khi muốn mua quần, áo, mũ, kính cho mèo, bạn cần có tiền trong tài khoản để mua quần áo đẹp. Tuy nhiên, nếu là người mới và không có nhiều tiền, bạn vẫn có thể lựa chọn trang phục miễn phí.

Bây giờ chúng ta hãy mua đồ cho mèo, các bước cụ thể như sau:

  • bước 1: Nhấp vào biểu tượng giỏ hàng và chọn nó “Tủ quần áo”

Cách mua quần áo cho mèo trong game My Talking Tom

  • Bước 2: Bạn click vào sản phẩm muốn mua. Ví dụ bạn muốn mua trang phục thì nhấn vào áo.Có mũi tên lựa chọn bên dưới, bạn có thể mua bất cứ kiểu nào bạn thích.

Cách mua quần áo cho mèo trong game My Talking Tom

Tương tự như vậy, việc chọn kính và mũ tốt nhất cho con mèo của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Cũng giống như kho ngũ cốc, dù có tiền cũng chỉ ở mức thấp, không thể mua được quần áo mình thích. Bạn phải đợi cho đến khi đạt được cấp độ yêu cầu trước khi có thể mua nó.

Vì vậy, khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể tạm thời cho mèo ăn quần áo bằng tiền miễn phí, khi cấp độ tăng lên, bạn sẽ có những bộ quần áo mới khác.

  • Bước 3: Sau khi chọn quần áo, bấm vào giá. Nếu bạn đủ điều kiện cho một chiếc, con mèo của bạn sẽ trông như mới ngay lập tức.

Cách mua quần áo cho mèo trong game My Talking Tom

Tương tự như vậy, bạn có thể làm điều tương tự với mắt, kính hoặc mũ của mèo.

  • Bước 4: Sau khi mua bán quần áo cho mèo, nếu muốn quay lại trang chủ của trò chơi, bạn chỉ cần nhấp vào dấu nhân ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Cách mua quần áo cho mèo trong game My Talking Tom

nhận được kết luận: Ở bài viết trên tôi đã hướng dẫn các bạn cách mua quần áo cho mèo. Mua những bộ quần áo như vậy sẽ mang lại cho chú mèo của bạn một phong cách mới. Tùy theo sở thích mà bạn có thể tạo ra những phong cách thời trang đẹp mắt. Hãy nhanh tay tải game về máy và nhận những điều thú vị từ trò chơi này nhé. Tôi hy vọng bạn tận hưởng chính mình.

tìm từ khóa:

Cách mua quần áo cho mèo, các bước mua quần áo cho mèo, mua quần áo trong game My Talking Tom, game My Talking Talk trên di động.

Related Posts