Thủ thuật hay” Thay đổi giao diện máy tính của bạn với hàng ngàn chủ đề hấp dẫn của window

Bạn có mệt mỏi với màn hình desktop mặc định nhàm chán trên thiết bị của mình không? Bạn muốn máy tính của mình có những chủ đề khác nhau về cá tính, cảm xúc nhưng máy tính chỉ mang đến cho bạn những lựa chọn nhàm chán. Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hàng ngàn theme Windows một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bố cục bài viết gồm 3 phần:

  • Việc thay đổi chủ đề Windows có thể giúp ích gì cho bạn?
  • Cách thay đổi chủ đề có sẵn của cửa sổ
  • Tải xuống và áp dụng hàng nghìn chủ đề Windows mới

1. Việc thay đổi chủ đề Windows có thể giúp ích gì cho bạn?

  • Đầu tiên, bạn sẽ thoát khỏi những màn hình mặc định nhàm chán đôi khi khiến bạn mất hứng thú với công việc do sự đơn điệu và lặp đi lặp lại.
  • Thay đổi chủ đề là cách dễ dàng giúp bạn thể hiện cá tính của mình trên máy tính. Với hàng ngàn chủ đề hấp dẫn được cập nhật liên tục, bạn chắc chắn không phải lo lắng việc bạn bè có cùng chủ đề với mình.
  • Thay đổi chủ đề dựa trên tâm trạng, mùa, sở thích, v.v. có thể giúp máy tính của bạn luôn trông mới mẻ. Đồng thời, nhiệt huyết làm việc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi những hình nền nhàm chán đập thẳng vào mặt bạn ngay khi bật máy.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay thay đổi theme máy tính của bạn.

2. Cách thay đổi chủ đề có sẵn của cửa sổ

Nếu bạn chưa biết cách thay đổi theme có sẵn trên máy tính Windows của mình thì hãy click vào bài viết sau Một cách dễ dàng để cá nhân hóa máy tính của bạn.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi chủ đề mặc định của thiết bị trong phần thứ hai.

3. Tải và áp dụng hàng ngàn theme Windows mới

Phương pháp vận hành chung: Truy cập vào liên kết bên dưới -> Chọn chủ đề bạn yêu thích ở phần tương ứng -> Bấm vào Tải xuống để bắt đầu tải chủ đề -> Nhấp đúp vào file zip bạn vừa tải xuống -> Xong, bây giờ chủ đề của bạn vừa được tải xuống và áp dụng cho màn hình máy tính để bàn.

  • bước 1: Bạn truy cập vào liên kết đây Đi tới trang tải xuống chủ đề windows
  • Bước 2: Chọn một chủ đề dựa trên những gì bạn thích cho mỗi dự án. Có rất nhiều danh mục chủ đề (chủ đề nổi bật; nghệ thuật động vật, nhiếp ảnh…) tương ứng với hàng trăm chủ đề mới cho bạn lựa chọn.Nếu bạn thấy một chủ đề bạn thích, hãy nhấp vào nó Tải xuống Hãy tiếp tục và tải xuống chủ đề. ghi chú: Bạn có thể tải xuống bao nhiêu chủ đề tùy thích.

Biến hóa máy tính của bạn với hàng ngàn chủ đề cửa sổ hấp dẫn

  • Bước 3: Mở tệp zip bạn vừa tải xuống. Bạn chỉ cần click vào hình cài đặt ở góc dưới màn hình trình duyệt để chạy theme.

Biến hóa máy tính của bạn với hàng nghìn chủ đề cửa sổ hấp dẫn

  • Bước 4: Vài giây sau khi cài đặt, chủ đề mới sẽ được áp dụng cho máy tính của bạn. Đồng thời, chủ đề của bạn sẽ được thêm vào danh sách chủ đề của máy tính (xem Hướng dẫn Phần 2). Từ giờ trở đi, bạn có thể thay đổi chủ đề mới này giống như chủ đề mặc định mà không cần tải lại.

Biến hóa máy tính của bạn với hàng ngàn chủ đề cửa sổ hấp dẫn

ghi chú: Nếu bạn đã tải xuống nhiều chủ đề cùng một lúc, hãy nhấp để chạy lần lượt từng chủ đề để thêm chúng vào hệ thống chủ đề của bạn. Sau đó vào phần Thay đổi chủ đề (Hướng dẫn Phần 2) để chọn chủ đề yêu thích.

Những bài viết liên quan:

Tóm lại là: Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn tìm được một theme đẹp hơn cho máy tính của mình.Để biết thêm nhiều mẹo thú vị, hãy tham gia cùng chúng tôi Công nghệ12h.com thường.

Related Posts