Thủ thuật hay” Thay đổi màu sắc cho ảnh bằng Camera 360 trên điện thoại Android

Khi một bức ảnh có màu sắc đẹp thì nó đẹp. Vì vậy, khi sử dụng camera 360, hầu hết mọi người đều sử dụng kỹ thuật tách màu, đổi màu để tạo ra những bức ảnh có chiều sâu đẹp mắt. Vậy bạn thực hiện những thao tác này như thế nào? Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc này một cách chính xác trên điện thoại Android.

Cách đổi màu ảnh bằng Camera 360

Ở bài viết trước mình cũng đã đề cập đến ứng dụng Camera 360 để các bạn biết thêm về những tính năng hấp dẫn của nó. Trong bài viết hôm nay, tôi cũng sẽ đề cập đến một trong những tính năng này với bạn. Tức là đổi màu và tách màu của bức ảnh.

Với phương pháp này, bức ảnh của bạn sẽ trở nên nổi bật và độc đáo hơn khi chúng ta nhấn mạnh vào các chi tiết chính trong ảnh.

  • bước 1: Mở camera 360 và nhấn vào biểu tượng ba vòng tròn màu ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Sau đó, vuốt sang trái để vào cửa hàng và tải tính năng mới về điện thoại.Nhấp vào ảnh được gắn thẻ “+” giữa.

Đổi màu ảnh bằng Camera 360 trên điện thoại Android

  • Bước 2: Kho hiệu ứng mở ra và bạn tìm kiếm “Màu sắc tuyệt vời” và bấm vào nó. Mình đã tải về máy ở đây rồi nên không cần phải làm nữa.Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào nó “sử dụng” Mang hiệu ứng trở lại máy ảnh.

Đổi màu ảnh bằng Camera 360 trên điện thoại Android

  • Bước 3:Hiệu ứng nhấp chuột “Màu huyền diệu” và chọn các hiệu ứng bạn muốn sử dụng khi chụp ảnh. Sau đó bạn chụp ảnh, ảnh bạn chụp sẽ là kiểu hiệu ứng bạn vừa chọn chứ không phải ảnh gốc.

Đổi màu ảnh bằng Camera 360 trên điện thoại Android

Đây là những gì bạn nhận được sau khi chụp bức ảnh này

Đổi màu ảnh bằng Camera 360 trên điện thoại Android

nhận được kết luận: Vì vậy, tôi hướng dẫn bạn cách tách và chuyển đổi màu sắc hình ảnh bằng camera 360 độ. Ngoài những thủ thuật này, bạn cũng có thể xem qua và tham khảo thêm nhiều thủ thuật khác liên quan đến ứng dụng camera 360 độ. Đây là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh rất tốt. Nếu bạn quan tâm thì hãy tải ngay về máy và sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công.

tìm từ khóa:

Tách màu ảnh bằng camera 360, hiệu ứng chỉnh màu của camera 360, hướng dẫn tách màu ảnh bằng camera 360, đơn giản là đổi màu ảnh bằng camera 360.

Related Posts