Thủ thuật hay” Top 10 ứng dụng nhất định phải cài sau khi mua iPhone

10 ứng dụng tôi liệt kê dưới đây dựa trên 3 yếu tố:

  • Nhu cầu của người dùng
  • Dựa trên xếp hạng và đánh giá của người dùng
  • theo kinh nghiệm của tôi

Hướng dẫn cài đặt dễ dàng cho các ứng dụng và trò chơi iPhone

1. Facebook: Mạng xã hội lớn nhất Trái Đất

Như biệt danh của nó, Facebook có hơn 1 tỷ người dùng và cho đến nay là ứng dụng phổ biến nhất. Sử dụng Facebook giúp người dùng kết bạn, trò chuyện với bạn bè, người thân mới hay chỉ đăng một số bức ảnh lưu niệm và dòng trạng thái thể hiện cảm xúc. Theo mình, đây chắc chắn là ứng dụng không thể thiếu trên mọi smartphone, đặc biệt là iPhone và iPad.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Facebook giúp bạn giao tiếp và kết bạn nhiều hơn

2. Messenger: Ứng dụng nhắn tin toàn diện

Kể từ khi Facebook buộc người dùng tải xuống Facebook Messenger để tiếp tục sử dụng các tính năng trò chuyện, lượng người dùng của ứng dụng này đã tăng vọt. Với Messenger, bạn có thể trò chuyện miễn phí với một hoặc nhiều người và có thể gửi ảnh, video, tệp đính kèm và nhiều nội dung thú vị khác cho bạn bè của mình. Thông qua nhiều bản cập nhật, Messenger tiếp tục cải thiện giao diện và tính năng để đáp ứng nhu cầu nhắn tin và trò chuyện của người dùng.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Các ứng dụng bắt buộc đi kèm với Facebook

3. Zalo: ứng dụng OTT được người dùng Việt ưa chuộng

Cũng giống như Messenger, Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên thiết bị di động. Bạn có thể trò chuyện nhóm và gửi ảnh GIF cũng như nhãn dán vui nhộn cho bạn bè. Điểm hấp dẫn của ứng dụng là bộ nhãn dán được cập nhật liên tục cho người dùng Việt Nam.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Trải nghiệm bộ sưu tập nhãn dán thú vị trên ứng dụng chat tiếng Việt

4. Google Maps: Bản đồ di động tốt nhất

Ứng dụng Maps mặc định trên iPhone rất thú vị và hữu ích, nhưng nó thực sự không có cơ hội so với Google Maps. Tận dụng kho dữ liệu tìm kiếm khổng lồ thuộc sở hữu của những người sáng lập, Google Maps xứng đáng là ứng dụng bản đồ di động tốt nhất hiện nay. Với Google Maps, người dùng iPhone có thể dễ dàng tìm kiếm, nhận chỉ đường riêng tư, tận hưởng Chế độ xem phố và tìm chỉ đường (xe máy, ô tô, xe buýt, đi bộ). Ngoài ra, bạn có thể lưu bản đồ ngoại tuyến để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào ngay cả khi không có kết nối internet.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Ứng dụng này nên được cài đặt để tìm chỉ đường

5. Gmail: Ứng dụng quản lý email đáng giá

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thư để thay thế ứng dụng mặc định của Apple thì Gmail là lựa chọn hàng đầu. Với Gmail, bạn có thể dễ dàng quản lý hộp thư đến, chặn thư rác,…

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Quản lý công việc với Gmail

6.Evernote: Phần mềm ghi chú đa phương tiện

Ứng dụng Evernote sẽ giúp bạn tạo ghi chú trên mọi thiết bị có cài đặt ứng dụng Evernote, chẳng hạn như máy tính, điện thoại di động hoặc trình duyệt web. Các ghi chú sẽ được thu thập và đồng bộ hóa với máy chủ của Evernote. Ví dụ: sau khi bạn tạo ghi chú trên máy tính, ghi chú đó sẽ được đồng bộ hóa với máy chủ của Evernote. Khi sử dụng điện thoại có cài đặt ứng dụng Evernote, bạn có thể xem tất cả các ghi chú bạn tạo trên máy tính. Một tính năng hấp dẫn khác của Evernote là nó cho phép bạn đính kèm tệp ở bất kỳ định dạng nào vào ghi chú của mình.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Tạo nhật ký và lời nhắc trên Evernote

7. Snapseed: Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên iPhone

Snapseed là công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ dành cho smartphone, thành thạo phần mềm này bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Snapseed có nhiều tính năng hơn các ứng dụng khác, bao gồm:

– Điều chỉnh ảnh theo khu vực.

– Điều chỉnh các chi tiết về độ sáng, độ tương phản, độ sáng màu, nhiệt độ màu, chi tiết và các thông số khác…

– Chọn các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như dịch chuyển độ nghiêng, làm mờ nét ảnh, mô phỏng ảnh cũ…

– Bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, tích hợp sẵn các chức năng tùy chỉnh để người dùng có thể nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đẹp…

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Trở thành nghệ sĩ với Snapseed

8.VSCO: Bộ sưu tập filter đẹp nhất

Nếu bạn muốn những bức ảnh trên điện thoại di động của mình trông chuyên nghiệp và có không khí hơn, bộ lọc mà VSCO mang đến cho người dùng sẽ giúp bạn. Bộ lọc VSCO có khả năng chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn so với Instagram. Hầu hết các bộ lọc đều cung cấp hiệu ứng ảnh phim cổ điển mềm mại và tinh tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thủ công màu sắc, độ bão hòa, v.v. của ảnh. Nhìn chung VSCO là nơi có rất nhiều bộ lọc ảnh đẹp nhất cho điện thoại di động.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Sử dụng VSCO dễ dàng biến những bức ảnh đời thường thành tác phẩm nghệ thuật

9. Drive: Bộ nhớ trực tuyến của Google

Nếu cảm thấy bộ nhớ iCloud quá thấp, bạn có thể lựa chọn ứng dụng lưu trữ của Google là Drive. Ưu điểm là được tặng 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí, hỗ trợ hiển thị ngoại tuyến của Google và cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ… Đặc biệt, giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với đại đa số người dùng.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Sử dụng Drive để giải quyết vấn đề iPhone không đủ bộ nhớ

10. Zing MP3: Kho nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Đây là một ứng dụng nghe nhạc rất nổi tiếng ở Việt Nam. Với Zing Mp3 bạn có thể tìm kiếm hàng triệu bài hát, MV mới nhất trên khắp thế giới. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tải xuống và nghe ngoại tuyến. Mới đây, ứng dụng đã được cập nhật giao diện mới trực quan, đẹp mắt và dễ sử dụng hơn.

10 ứng dụng bạn phải cài đặt sau khi mua iPhone

Nghe hàng triệu bài hát, MV trong một ứng dụng Zing Mp3

nhận được kết luận: Trên đây là 10 ứng dụng bạn nên cài đặt sau khi mua iPhone mới. Nếu bạn có góp ý gì về ứng dụng hay trên iPhone, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Công nghệ 12h Cảm ơn bạn!

Related Posts