Thủ thuật hay” Top ứng dụng hàng đầu về đọc truyện tranh trên điện thoại Android

Top 3 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại Android

Khi mọi người nghĩ đến truyện tranh, họ thường nghĩ đến những cuốn truyện cỡ lòng bàn tay với nhiều tập khác nhau. Ví dụ điển hình về thể loại truyện tranh được nhiều người yêu thích nhất là Đồ Rê Môn và Cổ Nan. Tuy nhiên, thích là một chuyện và mua lại là chuyện khác. Đầu tư vào việc đọc những cuốn sách yêu thích của bạn không hề miễn phí. Vì vậy, việc đọc truyện bằng ứng dụng đọc truyện trên điện thoại rất tiện lợi và tiết kiệm.

1.Đọc truyện tranh hay

Top 3 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại Android

Có thể nói Kanhao Comics là một trong những ứng dụng đọc truyện trên di động do người Việt sáng tạo và phát triển. Hiện nay, ứng dụng có hơn 1.000 truyện tranh từ nhiều website chuyên đọc truyện tranh Việt online. Điều này cho phép bạn tìm và đọc nhiều truyện tranh yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại.

Ứng dụng chạy khá mượt trên thiết bị so với các ứng dụng khác và có thể cài đặt trên tất cả các thiết bị tầm trung trở lên.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, ứng dụng được cập nhật liên tục những tính năng mới nhất để phục vụ khách hàng.

2. Truyện tranh Rock

Top 3 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại Android

Manga Rock là một trong những ứng dụng đọc truyện được tải xuống và đánh giá cao nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm truyện tranh theo tên truyện hoặc tên tác giả. Lọc và sắp xếp danh sách truyện tranh của bạn theo nguồn, thể loại, trạng thái, thứ tự bảng chữ cái hoặc kết quả xếp hạng. Ngoài ra, ứng dụng còn đánh dấu các chương truyện tranh dựa trên trạng thái đã đọc hoặc chưa đọc.

Các câu chuyện trong Manga được sưu tầm từ 24 nguồn truyện phổ biến bằng nhiều ngôn ngữ và đều được dịch sang tiếng Việt.

Điều chỉnh chế độ dọc ngang tùy thích, tự động điều chỉnh hướng đọc theo hướng thiết bị, tự động chuyển chương… Ứng dụng này được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ứng dụng đọc truyện tranh “hot” nhất trên Internet.

3. Truyện tranh

Top 3 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại Android

Nếu một ứng dụng đọc truyện tranh hay thiên về truyện Việt thì Comics lại hoàn toàn ngược lại. Đây là một ứng dụng truyện tranh hướng ngoại. Vì vậy, độc giả có thể dễ dàng tìm thấy phiên bản tiếng Anh của các bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp thế giới.

Với kho truyện khổng lồ, người dùng truyện tranh có thể đọc trực tuyến hoặc tải về thiết bị của mình để đọc khi rảnh rỗi.

nhận được kết luận: Đọc truyện tranh không chỉ là sở thích của trẻ em mà nhiều người lớn cũng yêu thích. Vì vậy, nếu bạn cũng là một trong những người hâm mộ truyện tranh thì bạn cũng có thể đọc truyện tranh một cách dễ dàng với các ứng dụng đọc truyện tranh mà tôi đã liệt kê để bạn tham khảo. Hãy cài đặt nhanh chóng và tận hưởng những câu chuyện thú vị của những ứng dụng này. Chúc các bạn thành công.

Related Posts