Thủ thuật hay” Trò chơi thú vị mà ít người biết trong trường hợp mất mạng

Mình dùng máy tính đã lâu nhưng hôm nay mới biết đến một game rất thú vị trên Chrome. Vì mất kết nối internet nên mọi người trong công ty rủ nhau chơi game. Mọi người đều rất vui mừng. Đó là lý do tại sao tôi biết. Tôi phải nói rằng, Google thật tuyệt vời. Nó được xây dựng với ý tưởng giúp người dùng giải trí trong thời gian mất mạng.

Khi bạn mất internet, hãy truy cập bất kỳ trang web nào. Trình duyệt của bạn sẽ có biểu tượng ngắt như thế này phải không?

Trò chơi thú vị ít người biết phòng trường hợp mất mạng

Sau đó, nhấn phím cách trên bàn phím của bạn.Sau đó trò chơi bắt đầu, hãy bắt đầu trải nghiệm hương vị của nó nhé

Trò chơi thú vị ít người biết phòng trường hợp mất mạng

Cách chơi: Để nhảy qua chướng ngại vật, bạn có thể nhấn thanh không gian hoặc phím mũi tên chỉ lên.

Việc sử dụng phím cách thường dễ dàng hơn. Phím cách lớn hơn và dễ bấm hơn phím lên. Bạn cũng có thể hạ đầu người chạy bằng cách nhấn phím mũi tên xuống. Nhấn nút cúi người Khi gặp chướng ngại vật, chim bay.

Điểm của bạn được hiển thị ở trên bên phải. Điểm càng cao, tốc độ di chuyển càng nhanh và người chơi càng chuyên nghiệp. Nếu vượt quá 700 điểm, cảnh sẽ bao gồm đêm, mặt trăng, sao và mây. Nói chung, cấp độ của người chơi bình thường là 1500 điểm, nếu vượt qua cấp độ này thì đó là cấp độ cao hơn.

Nếu bạn có internet và muốn chơi trò chơi này. Việc đầu tiên là ngắt kết nối mạng.Sau đó bạn có thể chơi bình thường

Hình ảnh người chạy là con Tyrannosaurus Rex. Một loài động vật sống ở thời tiền sử của Trái đất. Khủng long từ lâu đã thống trị toàn bộ hành tinh xanh của chúng ta. Lâu hơn nhiều so với thời gian con người tồn tại trên trái đất. Vì vậy, trái đất còn được gọi là hành tinh khủng long. Bộ xương của khủng long bạo chúa cũng được trưng bày trong khuôn viên Google. Google đã gán cho hình ảnh con vật này ý nghĩa của chủ nhân.

nhận được kết luận: Khi mất kết nối internet, bạn có thể chơi trò chơi vượt chướng ngại vật. Trò chơi chạy trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Game rất hay, tôi đã chơi và cảm thấy rất tuyệt. Mỗi lần tôi mất kết nối internet, hình ảnh những con khủng long trốn thoát đập vào mặt tôi. Tuy nhiên, rất ít người biết và chơi trò chơi này. Nếu bạn đã đọc đến đây thì bạn là một trong số rất ít người biết về trò chơi này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong trò chơi.

Related Posts