Thủ thuật hay” Video, ảnh, file tài liệu tải trên mạng về thì nằm ở đâu trong máy tính?

Thường có một cách để tải file từ internet về máy tính của bạn 2 cách: sử dụng IDM – Trình quản lý tải xuống từ Internet hoặc sử dụng chức năng tải xuống bình thường trên trang web, cốc cốc, Chrome hoặc Firefox Tất cả đều được hỗ trợ.

1. Nếu bạn không sử dụng IDM downloader để tải file thì video, ảnh, file… tải về sẽ nằm ở đâu?

  • bước 1: Trước đây bạn dùng trình duyệt nào để tải file này: Chrome, Cốc Cốc, Firefox…
  • Bước 2: Mở trình duyệt này (không cần thiết nếu bạn đang sử dụng nó).Sau đó nhấn đồng thời tổ hợp phím CTRL+J. Một danh sách các tập tin đã tải xuống sẽ được hiển thị. Nếu bạn muốn mở nó trực tiếp, hãy nhấp vào tập tin.Nếu bạn muốn xem file đã tải xuống ở đâu, hãy nhấp vào đây hiển thị trong thư mục.

Xin lưu ý: đối với các tệp có phần mở rộng cuối cùng: .zip hoặc .tar.gz Sau đó, bạn cần nhấp vào Hiển thị trong Thư mục.Sau đó giải nén và xem

Các tệp được tải xuống gần đây nhất ở trên cùng và các tệp cũ hơn ở bên dưới.Nếu bạn còn nhớ một vài ký tự của file thì có thể nhập vào ô tìm kiếm để tìm kiếm

Các tập tin video, ảnh và tài liệu được tải xuống từ Internet nằm ở đâu trên máy tính của tôi?

Theo mặc định, tất cả các trình duyệt: video, ảnh và phần mềm đã tải xuống đều nằm trong các thư mục sau: C:\Users\haminh\Downloads haminh là tên máy tính của bạn ở đâu.Trong một số trường hợp, file tải xuống có thể sâu hơn vị trí đó C:\Users\haminh\Downloads.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh: Vị trí file tải về.Để thực hiện việc này: Đi tới phần môi trường Trình duyệt, tìm “Vị trí tải xuống” rồi chỉnh sửa.

Tóm lại: Nếu bạn sử dụng Cốc Cốc, Chrome hay Firefox, IE để tải file về máy tính.Bạn vừa mới Cần mở trình duyệt -> nhấn CTRL + J Đây là vị trí của tập tin bạn vừa tải xuống.

2. Nếu tải bằng IDM – Internet Download Manager thì file được lưu ở đâu?

Đây là giao diện khi download bằng IDM.

Các tập tin video, ảnh và tài liệu được tải xuống từ Internet nằm ở đâu trên máy tính của tôi?

Nhìn vào văn bản Lưu thành Bất cứ thứ gì bạn có trên máy tính, hãy đến đó và tìm tập tin. Lưu thành Nó có nghĩa là lưu vào một thư mục. Có thể khi tải bạn click quá nhanh và không để ý tới dòng đó. Không vấn đề. Bạn có thể tải lại từ đầu. Mục đích là tôi chỉ thấy dòng địa chỉ nằm ở đâu trên “Save As”. Không còn nhấp chuột để bắt đầu tải xuống. Bởi vì tôi đã tải nó rồi.

Thông thường, khi sử dụng IDM, các file tải về sẽ nằm trong các thư mục sau: C:\Users\haminh\Downloads haminh là tên máy tính của bạn ở đâu.

IDM đã từng được mọi người sử dụng. Tuy nhiên, IDM đã trở nên ít phổ biến hơn trong những năm gần đây. Trình duyệt hiện hỗ trợ chức năng tải xuống rất tốt. Đặc biệt là cốc cốc. Với Cốc Cốc bạn có thể lướt web và tải bất kỳ file nào bạn muốn. Từ video, nhạc, ảnh, file tài liệu, file cài đặt….

nhận được kết luận:Qua bài viết này hy vọng các bạn biết cách tìm nơi lưu file sau khi tải về. Nếu có gì chưa rõ hãy bình luận, tôi sẽ hỗ trợ. Xin vui lòng lưu ý điều này. Nếu bạn thường xuyên tải video, nhạc… về máy thì nên sử dụng coc coc. Cốc Cốc tăng tốc độ tải lên gấp 8 lần, tải video, nhạc YouTube…tất cả đều rất mượt mà.Nếu bạn chưa cài Cốc Cốc thì vào đây để cài đặt nhé

Related Posts