TTTS vào 10 2023: 3 phương án tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hóa năm 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài 3 phương án tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hóa năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

lựa chọn 1 Lịch thi vẫn diễn ra vào ngày 4-5/6. Nếu có thí sinh F2 sẽ được bố trí thi ở phòng riêng.

Phương án II: Hoãn các kỳ thi cho đến trước khi bắt đầu năm học.

Tùy chọn 3: Thay đổi kỳ thi tuyển sinh thành kỳ thi tuyển sinh (trừ trường trung học năng khiếu Forest Hills). Theo chương trình của sở, các trường THCS và THPT đã chủ động tổ chức chương trình luyện thi vào lớp 10, tuyển sinh cơ sở.

Ông Tạ Hồng Lựu, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh đã thống nhất 3 phương án thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022. Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đây là những phương án linh hoạt, thích ứng với diễn biến của tình hình dịch COVID-19 mà không gây áp lực cho giáo viên, học sinh và phụ huynh. Theo diễn biến của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh từ nay đến hết tháng 5, nếu Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý tổ chức thi lớp 10 theo hình thức nào thì sở sẽ tổ chức theo đúng kế hoạch.

Bộ GD-ĐT đã hướng dẫn, sắp xếp để các trường chủ động bố trí thời gian thi học kỳ II, hệ thống hóa kiến ​​thức và ôn tập cho học sinh, đảm bảo chất lượng kế hoạch dạy học và tiến độ thi tuyển sinh. Đối với học sinh lớp 10 THPT, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được tiến hành như kế hoạch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều học sinh, phụ huynh và giáo viên lo ngại về công tác tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Được biết, ngoài tỉnh Thanh Hóa, hiện các tỉnh khác cũng đang xây dựng phương án đảm bảo an toàn cho kỳ thi.

Theo Tuitre

Related Posts