TTTS vào 10 2023: 8 học sinh nữ chết đuối ở hồ Tuy Lai

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài 8 học sinh nữ chết đuối ở hồ Tuy Lai. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Ông Nguyễn Đăng Khang, hiệu trưởng Trường THCS An Mỹ, cho biết 8 học sinh bị đuối nước đều thuộc trường này. Các em hiện đang là học sinh lớp bảy, lớp tám và đều là con gái. “Buổi chiều trường học nghỉ lễ, các em rủ nhau ra hồ Suilai chơi. Thật không may, tai nạn thương tâm đã xảy ra”, ông Kang nói.

Hồ chứa Suile

Hồ chứa Suile

Theo ông Khang, trong nhóm học sinh đi chơi có 11 nữ sinh thì không may 8 em bị đuối nước tử vong, 3 em lao ra cứu sau đó thoát ra ngoài.

Ông Nguyễn Đăng Khang cho biết thêm, danh sách các em bị mắc kẹt có Bùi Thị Nhung, Trần Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Trinh, Lê Thị Dung, Trần Thị Hồng Thơm (khi đó đều là học sinh lớp 8B), Mai Lê Hồng Phúc (lớp 8A). ), Lê Thị Mỹ Duyên (học sinh lớp 7B), Nguyễn Thị Trang (học sinh lớp 7A).

3 em may mắn thoát chết là Mai Lê Hồng Phương (học sinh lớp 8A – em song sinh với nạn nhân Mai Lê Hồng Phúc), Lê Thị Trinh (học sinh lớp 8A) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (học sinh lớp 8A). của lớp 7A).

Đồng chí Lê Xuân Văn, Phó Giám đốc Công an huyện Meide cho biết: Chắc chắn có cháu bé rơi xuống hồ.

Đọc thêm:  Tuyển sinh ĐH-CĐ 2023: Đại học Sư phạm TPHCM xét tuyển bổ sung 2021

Sau khi sự việc xảy ra, các em bỏ trốn đã thông báo cho gia đình và nhà trường. Đến 18h hôm nay, thi thể 8 em đã được trục vớt và đưa về nhà mai táng.

Chiều qua, ông Lê Văn Sang, Chủ tịch UBND huyện Thủ Đức cho biết, UBND huyện đã bổ nhiệm phó chủ tịch, Trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Công an huyện. viện kiểm sát nhân dân huyện, đảng ủy xã, các cấp hỗ trợ gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên. Huyện Mỹ Đức hỗ trợ 3 triệu đồng gia đình có trẻ đuối nước, xã Tuy Lai hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng

Được biết, hồ chứa nước Suilai rộng hàng trăm ha và mực nước rất sâu. Thảm cảnh đuối nước vẫn xảy ra ở khu vực hồ này.

Related Posts