TTTS vào 10 2023: Bạc Liêu hoãn thi vào lớp 10 năm 2021

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Bạc Liêu hoãn thi vào lớp 10 năm 2021. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Sáng 29/5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu thông báo đã phát hiện một trường hợp dương tính với nCoV tại cộng đồng thuộc xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình (Bạc Liêu), được Bộ Y tế xác định. là bệnh nhân 6572. Bệnh nhân nữ, 22 tuổi, đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Đến 8h cùng ngày, Sở Y tế Bạc Liêu cử người cách ly 122 con F1 và 1.025 con F2 tại nhà.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều chỉ đạo ngành giáo dục dừng tổ chức tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022; Bộ Công an Bộ dừng cấp thẻ căn cước công dân cho người về công tác, học tập, làm việc ở các tỉnh khác.

Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu yêu cầu các sở, ngành, địa phương dừng một số hoạt động không cần thiết, không tập trung quá 10 người tại huyện Hòa Bình và trên 20 người tại các địa bàn khác. khuyến khích bán mang đi của các nhà hàng và rượu.

Ông Fan Wenxiu chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, giám sát; xử phạt các tổ chức, cá nhân không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; kiểm soát chặt chẽ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh ra vào Bạc Liêu.

Theo ông Thiệu, ngày 22/5, nữ bệnh nhân bắt xe buýt từ TP.HCM về quê ở xã Vĩnh Mỹ A để xin cấp căn cước công dân nhưng không khai báo sức khỏe.

“Trường hợp này là cô giáo mầm non, bạn của con gái một giáo sĩ của một nhóm tôn giáo ở TP.HCM. Sáng 28/5, khi nghe người bạn ở TP.HCM thông báo mình bị nhiễm bệnh. với virus corona mới, cô giáo đã tử vong. Đã đến trạm y tế xã kiểm tra và khai báo y tế”, ông Thiệu nói.

Khi đến trạm y tế, bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho. Kết quả xét nghiệm xác nhận rằng người này dương tính với virus corona mới.

Theo TTHN

Related Posts