TTTS vào 10 2023: Bắc Ninh dự kiến thi vào lớp 10 tháng 7, tốt nghiệp THPT đợt 1

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Bắc Ninh dự kiến thi vào lớp 10 tháng 7, tốt nghiệp THPT đợt 1. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Liên quan đến thông tin về phương án tuyển sinh đầu năm học, Bộ GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh đã đưa ra phương án thi tuyển vào lớp 10 THPT công lập và THPT chuyên bằng hình thức thi tuyển theo lịch. Ngày 27, 28, 29 tháng 7.

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh, năm 2021 toàn tỉnh có tổng số 16.338 thí sinh dự thi, trong đó có 508 thí sinh tự do. Số thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT là 3.810 thí sinh, số thí sinh dự thi tốt nghiệp đại học là 12.147 thí sinh; số thí sinh dự thi đại học, cao đẳng là 431 thí sinh.

Tính đến ngày 22/6, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có tổng số 2.401 thí sinh được cách ly theo Lệnh số 16, trong đó có 3 trường hợp F0, 5 trường hợp F1 và 3 trường hợp F2.

Dự kiến ​​sau ngày 28/6, số ca F1 và F2 sẽ hết, nếu không xuất hiện ca F0.

Thông tin về phương án tuyển sinh đầu cấp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh đề xuất phương án thi Nhập học lớp 10 Các trường THPT công lập, THPT chuyên theo hình thức thi tuyển theo lịchMỘT Ngày 27, 28, 29 tháng 7.

Ngày 7/7, tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT lần thứ nhất

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh cũng lên kế hoạch đề xuất cho tất cả thí sinh đi thi và tiêm phòng vắc xin để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 12. Giáo dục phổ thông, kế hoạch phun thuốc khử trùng phòng thi, các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, trật tự phòng thi, an toàn giao thông…

Ông Vương Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh nhấn mạnh, từ nay đến thời điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT không có nhiều người tham gia, đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tỉnh tận tâm chấp hành và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với quyết tâm cao nhất để tổ chức đợt 1 Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chủ tịch Duẩn yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng chi tiết các phương án dự phòng, diễn tập để ứng phó một cách chủ động, linh hoạt với các tình huống có thể xảy ra. Đồng thời, hướng dẫn nhà trường tập trung hệ thống tối đa kiến ​​thức của học sinh trong thời gian này và giúp các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Theo TTHN

Related Posts