TTTS vào 10 2023: Bài văn nhập vai Tấm Cám và lời phê \”Đáng sợ quá!\”

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Bài văn nhập vai Tấm Cám và lời phê \”Đáng sợ quá!\”. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

>> Bài cosplay Tấm Cám và những ý kiến ​​trái chiềuBai Wen gia nhập phe Tan Jinhe\
nhận xét của giáo viên

Nhiệm vụ

Tôi tên là Cẩm và tôi sống với mẹ và con riêng của bố tôi, nó được mẹ tôi nuôi nấng vì bố nó đã mất lâu rồi. Nhưng tôi không thích cô ấy lắm, vì cô ấy luôn giả vờ là một người chị. Anh ấy cũng làm việc nhà hàng ngày rất vất vả, tôi nghĩ đơn giản lắm: cho lợn ăn, chăn bò, nấu ăn, giặt quần áo… Tôi thấy anh ấy làm ít hơn tôi, vì tôi còn bận chọn vải. May quần áo, cắt tóc. Tôi đang ở tuổi đôi mươi!

Một hôm mẹ chia hai anh em làm hai công việc, mỗi đứa lấy một thúng để đầy tôm, cua vào thúng. Ai nhanh tay sẽ được cái yếm đỏ xinh mẹ mua cho. Nhưng tôi không lội trong ao và bẩn hết quần áo. Khi nào đứa trẻ sẽ hoàn thành việc tìm kiếm? Chỉ để hái hoa bắt bướm, tối về bắt tôm bắt cua. Buổi chiều tôi ra đã muộn rồi, lừa một kẻ ngốc khác trước đã:

cô tân, cô tân
đầu cô ấy bị che
Bà ra ruộng sâu gội đầu chưa về mắng mỏ.Bai Wen gia nhập phe Tan Jinhe\
công việc của sinh viên

Haha, nó tin tôi, tôi phải nhanh chóng đổ tất cả tôm, cua và tôm trong giỏ vào giỏ của tôi. Về nhà với một chiếc yếm đỏ và tôi cũng có một chiếc yếm đỏ.

Có hôm thấy Tấn ít ăn mà vẫn giành bát cơm. Tôi và mẹ đang xem chú thỏ nhỏ đang làm gì. Mẹ tôi và tôi đã thấy nó được gọi là:

bang bang bang
bang ăn vàng
gạo bạc của chúng tôi
không ăn cơm trắng
Cháo hoa nhà làm

Sau đó, một con cá bống nhỏ xuất hiện. Mẹ tôi và tôi sẽ ăn nó như một bữa ăn nhẹ. Hôm sau, mẹ con tôi lừa ông chăn trâu đi xa nếu không sẽ thu. Rồi mẹ con tôi bắt cá bống vừa ăn, bỏ vào ruột. Bây giờ không có ai để kết bạn! Tôi phải giấu xương trong góc bếp, nếu không anh ta có thể tìm thấy tôi.

Khi vũ hội đến gần, mẹ tôi và tôi đã chuẩn bị những bộ quần áo mới và những đôi giày mới và nhờ tôi tìm một người chồng. Hôm đó mẹ con tôi đang đi thì Tấn cũng đòi đi. Tôi giận quá giục mẹ đổ hết gạo vào cho mẹ ngồi sàng. Ha ha, sáng mai còn chưa xong, ta muốn đi theo quý tộc quần áo rách rưới ha ha ha…

Trong lúc ngồi chơi vua ra lệnh thử giày, ai đi được sẽ là vợ vua. Tôi đã thử chúng với mẹ tôi và chúng quá nhỏ để bố tôi có thể mặc vừa. Chọn làm đau chân chỗ này chỗ kia, và tôi giận bản thân mình. Rồi có một đứa đến thử, nó giống Tâm nhưng xinh hơn, nhưng lại rất sát chân, sao giày vừa chân? tức giận! Gọi nó là chính xác. Nhà vua mang nó về cho đám cưới của mình và nó luôn luôn đáng sợ. Đứa con là osin và ông vua bị mù. Ngày giỗ bố, anh cũng biết đường về nhà. Bây giờ oai như cóc, nàng sẽ cho ngươi một phen.

Theo VNN

Related Posts