TTTS vào 10 2023: ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ NGAY, CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ NGAY, CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT CẦN THƠ. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

DANG KY XET HOC nay tri, CO dang lop 10 TRUONG Phong FPT Can Tho

Xét Học bạ – Tự Tin Vào Lớp 10 THPT FPT Cần Thơ

Trường THPT FPT Cần Thơ áp dụng phương thức xét tuyển: xét tuyển tất cả thí sinh bằng hình thức thi tuyển Học bạ hoặc điểm thi 10 điểm Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chịu trách nhiệm. Cần Thơ đăng cai.

Xét duyệt hồ sơ học tập:

Học lực: Lớp 8 và lớp 9 có tổng điểm trung bình các môn toán, văn, ngoại ngữ trong 3 học kỳ liên tiếp từ 55 điểm trở lên.

thực hiện: Xếp loại hạnh kiểm cả năm lớp ở trường THCS đạt từ loại khá trở lên.

Điều kiện xét tuyển kết quả thi lớp 10 trong kỳ thi do Bộ GD&ĐT Cần Thơ tổ chức:

Học lực: Xét tuyển dựa vào tổng điểm các bài thi vào lớp 10 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ tổ chức. Điểm chuẩn sẽ được Trường THPT FPT công bố sau khi công bố kết quả thi vào ngày 10/10.

thực hiện: Cả 5 trường THCS đều được xếp loại hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

THPT FPT Cần Thơ chỉ còn 30 suất. Đăng ký ngay hôm nay để xem bảng điểm của bạn để đảm bảo bạn có cơ hội học tập lớp mười một cách an toàn tại trường.

Sau gần hai năm miệt mài, THPT FPT Cần Thơ là sự lựa chọn của gần 400 học sinh khối 10 và 11. Trường đào tạo theo mô hình nội trú nên tất cả học sinh đều được nhà trường đào tạo nội trú. Học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau có lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, chiều thứ 6 có thể về nhà hoặc đăng ký ở lại.

Do số lượng sinh viên tăng lên hàng năm nên chất lượng đào tạo cũng được nhà trường coi trọng. Theo đó, học sinh có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, giúp phát huy trí tuệ và năng lực, đồng thời, nhà trường đổi mới phương pháp đánh giá, kiểm tra năng khiếu của học sinh bằng các hình thức vẽ, thiết kế công trình nhà ở… , Kiểm tra lịch sử thông qua hóa trang vai diễn, v.v. Ngoài ra, sinh viên còn được hướng nghiệp thông qua hàng loạt dự án trải nghiệm thực tế cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nghề thì đi resort 6* ngành du lịch, ăn uống, khách sạn; học đại học nghề ngành công nghệ thông tin…

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng đăng ký đây Để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất hay liên hệ ngay đến các số điện thoại: (0292) 7309 339 – (0292) 3600 567