TTTS vào 10 2023: Đề Toán thi vào lớp 10 tại Bình Định có tính phân loại cao

Bạn đang tìm hiểu Thông tin tuyển sinh vào THPT, Tuyển sinh lớp 10 2023.ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới các bạn bài Đề Toán thi vào lớp 10 tại Bình Định có tính phân loại cao. Hi vọng là điều các bạn đang tìm kiếm.

Kết thúc môn thi cuối năm, nhiều học sinh cho rằng đề toán khó hơn, tính phân loại cao hơn.

Ảnh chụp tại trường trung học cơ sở Guohe Guiren, học sinh đang làm bài kiểm tra và nhiều phụ huynh đang lo lắng chờ đợi bên ngoài. Các bậc cha mẹ lo lắng về việc liệu con cái của họ có thể hoàn thành bài tập về nhà hay không.

De Toan đánh lop 10 tai Binh Dinh chất lượng

Môn Toán kết thúc môn thi, các thí sinh ùa ra khỏi phòng thi với nhiều cảm xúc.

Sau khi tiếng trống kết thúc, các thí sinh ùa ra về với nhiều cảm xúc khác nhau. Nhận xét về đề toán năm nay, nhiều thí sinh cho biết khó hơn năm ngoái, các câu ra đề rất thẳng thắn. Mặc dù thầy đã dày công ôn luyện cho kỳ thi nhưng học sinh vẫn bỡ ngỡ với đề thi.

Em Bùi Thái Anh Đào, học sinh lớp 9A5, Trường THCS Leong Sai Wing, một trong những học sinh hoàn thành bài thi sớm cho biết: “Đề thi môn Toán năm nay khó hơn các năm trước. 5 (1 điểm), câu này thí sinh có tính phân loại cao, tiếp theo là bài 4 (câu C) nhưng em giỏi toán hơn nên em làm hết không biết có đúng hết không, mong em được điểm 7 .”

Em Nguyễn Ngọc Nguyên Hùng, Trường THCS Lê Hồng Phong cũng có cùng quan điểm: “Các câu hỏi trong đề thi đều là kiến ​​thức cơ bản trong khóa học. Đặc biệt, 2 câu cuối của Hình học bài 4 (câu d) và Căn nguyên bài 5 càng khó và có nhiều hạng mục khác nhau, chỉ những người thực sự giỏi mới có thể làm được, chắc câu này em được 7 điểm.

De Toan đánh lop 10 tai Binh Dinh chất lượng

Thí sinh thảo luận về đề thi

Ngoài ra, nhiều học sinh không tự tin trong kỳ thi. Em Nguyễn Vũ Hào, Trường THCS Đống Đa, chia sẻ: “Hai môn đầu em chỉ làm bài tạm được, còn môn Ngoại ngữ thì em chưa giỏi lắm, khi nhận đề thi em rất lo vì mình chỉ học ở mức trung bình. câu khó em chỉ làm được 3 câu đầu, còn 2 câu cuối em vẫn làm nhưng chắc là sai rồi, môn toán mà chỉ được 5 điểm thì khó vào trường công… “.

Đánh giá về đề thi năm nay, ông Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, cho biết: “Sở cố gắng ra đề thi phù hợp với học lực của học sinh, nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu học thuật. .Trung bình khá trở lên là vừa sức nên dựa vào đánh giá ban đầu của học sinh, đề thi năm nay phù hợp với học lực của các em, tuy nhiên trong mỗi đề thi sẽ có những câu hỏi về môn hóa học của học sinh để đánh giá học lực của học sinh hiệu suất.”

Ông Duẩn cho biết thêm, kết thúc buổi thi không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Theo Daintree

Related Posts